x

Học phí du học Canada là bao nhiêu?

Học phí luôn là một yếu tố quan trọng mà học sinh và các bậc phụ huynh cần quan tâm trước khi quyết định chọn trường, chọn nước du học. Sau đây Quốc Anh sẽ giới thiệu với các bạn mức học phí nói chung tại Canada để mọi người cùng tham khảo.[…]

Xin visa du học Canada mất bao lâu?

Với môi trường ổn định, chất lượng giáo dục tốt và nhiều ưu đãi từ phía chính phủ, Canada ngày càng khẳng định được sức hút của mình trước các du học sinh trên toàn thế giới. Và trong quá trình thực hiện ước mơ của mình, những câu hỏi về thủ tục xin visa và xin visa du học Canada mất bao lâu luôn được nhiều bạn học sinh quan tâm.[…]

Cần chuẩn bị những gì trước khi đi du học Thụy Sĩ

Nói tới xin đi du học Thụy Sĩ người ta thường chỉ nghĩ đến nào thủ tục, hồ sơ, nào visa… mà lại quên mất còn có nhiều điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn ở bên đó. […]

Kinh nghiệm vừa học vừa làm khi du học Thụy Sĩ

Khi đi du học Thụy Sĩ, nhất là trong lĩnh vực du lịch, bạn sẽ có cơ hội đươc thực tập hưởng lương 6 tháng một lần và áp dụng ngay những kiến thức mình mới học được. Đừng bỏ qua những chia sẻ thiết thực sau đây của du học Quốc Anh IEC để tìm được chỗ thực tập tốt và gặp được nhiều thuận lợi hơn bạn nhé.[…]

Xin visa du học Thụy Sỹ mất bao lâu?

Những vấn đề về thủ tục du học Thụy Sĩ luôn được các bạn học sinh và phụ huynh có nhu cầu quan tâm, và việc xin visa du học Thụy Sĩ mất bao lâu cũng là một trong những câu hỏi thường được đề cập đến nhiều nhất. […]

Du học Canada cần những điều kiện gì?

Để được các trường đại học tại Canada gửi giấy mời nhập học và lãnh sự quán Canada duyệt hồ sơ xin du học thì bạn cần phải đạt một vài điều kiện về kết quả học tập. Đầu tiên là phải có bằng tốt nghiệp cấp 3 và học bạ thể hiện xếp loại học lực từ trung bình trở lên, không môn nào dưới 5.[…]

Du học Thụy Sĩ cần bao nhiêu tiền?

Để có thể xin thủ tục du học Thụy Sĩ thì ta phải đáp ứng yêu cầu về mặt tài chính. Đi Thụy Sĩ đơn giản hơn so với du học nhiều nước khác ở chỗ không cần chứng minh nguồn thu nhập của mình từ đâu mà ra. Chỉ cần sở hữu một sổ tiết kiệm có từ 30,000 CHF trở lên là được.[…]