London School Of Commerce Group Of Colleges

Trường Thương Mại London (LSC) – LONDON SCHOOL OF COMMERCE GROUP OF COLLEGES – bao gồm London School of Commerce (LSC) và School of Business and Law (SBL) – vẫn luôn tự hào là một trong những lựa chọn tốt nhất cho du học sinh hiện nay khi trường cung cấp các chương trình giáo dục đào tạo chất lượng cao cho sinh viên quốc tế với mức học phí hết sức hấp dẫn.

Trường thuộc hệ thống cấp bằng của hai đại học lớn của Vương Quốc Anh đó là: CADIFF METROPOLITAN UNIVERSITY (UWIC) với liên kết cùng LSC và UNIVERSITY OF GLOUCESTERSHIRE (UOG) với liên kết cùng SBL.

Hiện nay, LSC đã và đang được khẳng định là trường ngoài công lập thành công nhất tại Anh với số lượng sinh viên MBA lớn nhất Châu Âu. Chất lượng của trường được thể hiện trên nhiều yếu tố:

Là 1 trong 100 trường đầu tiên tại Vương quốc Anh đạt danh hiệu Highly Trusted Sponsor (chứng nhận độ tin cậy cao nhất); trường giữ vững danh hiệu này cho đến nay.

Được tuyên dương là trường ngoài công lập thực hiện tốt nhất những quy định của Cục quản lý di trú Anh (UKBA) vào tháng 7/2012 do chính Giám đốc UKBA lựa chọn.

Có hệ thống quản lý độ chuyên cần của sinh viên hiện đại. Sinh viên phải điểm danh bằng dấu vân tay thông qua hệ thống Biometrics trang bị tại từng phòng học, cho từng giờ học.

LONDON SCHOOL OF COMMERCE GROUP OF COLLEGES và những trường Đại học liên kết thường xuyên có những đợt kiểm tra nghiêm ngặt lẫn nhau trên nhiều mặt, trong đó có chất lượng giáo trình, giáo viên và việc giảng dạy, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, quản lý… để đảm bảo đem đến cho sinh viên sự an tâm tối đa.

Sinh viên tốt nghiệp từ LSC Group sẽ được nhận những tấm bằng Honours danh giá, không chỉ trên quan điểm của những nhà tuyển dụng quốc tế, mà còn đặc biệt có lợi đối với những Cử nhân tương lai khi chứng minh được lượng kiến thức nhiều hơn sau khi hoàn thành 360 tín chỉ (với bằng Ordinary là 288 tín chỉ) và có thể học thẳng lên Thạc sĩ mà không cần qua Dự bị hoặc có kinh nghiệm làm việc.

Bên cạnh chất lượng giáo dục cao, LSC Group còn đem đến cho sinh viên nhiều ưu đãi lớn hơn nữa về mức học phí. Mô hình hoạt động độc đáo của LSC Group đã thể hiện điều này thông qua việc tập trung cắt giảm tối đa nhiều khoản chi phí không cần thiết cho sinh viên:

Cơ sở vật chất của trường gồm 4 khu giảng đường nằm ở trung tâm London, 100% được bố trí chỉ để tập trung phục vụ hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu (phòng học, thư viện, giảng đường lớn, phòng lab, phòng sinh hoạt chung…). Trường không có các khu liên hợp phục vụ hoạt động thể dục thể thao như những trường khác. Do đó không mất một khoản tiền lớn để duy trì và bảo dưỡng các cơ sở vật chất trên nên tiết kiệm được chi phí.

Trong 1 năm học, sinh viên học 3 học kì thay vì 2 học kỳ như các trường khác – thời gian học được rút ngắn mà vẫn đảm bảo chương trình học, tận dụng tối đa cơ sở vật chất cũng như nguồn lực giảng dạy, đồng thời tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho sinh viên.

Các ngành học chính mà LSC Group tập trung giảng dạy đó là Kinh doanh và Quản trị, Kế toán, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế. Việc không phải là một trường đa ngành đã giúp LSC có điều kiện tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy và trang thiết bị phục vụ giảng dạy cho các ngành học hiện có, đồng thời cắt giảm nhiều chi phí cho những ngành học đòi hỏi mua sắm và bảo trì các trang thiết bị đắt tiền như phòng thí nghiệm, kính hiển vi, máy xét nghiệm,…

Từ năm 1999 tới nay, LSC Group đã đào tạo cho Việt Nam hàng ngàn Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Hiện nay, hơn 300 sinh viên Việt Nam đang theo học các ngành học tại trường. Việt Nam hiên vẫn còn là nước đang phát triển có nhu cầu cao cho nguồn lao động chất lượng, do đó LSC Group luôn có những chính sách hỗ trợ hết sức ưu đãi về học phí để tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục tiên tiến tại Anh Quốc.

Để được hỗ trợ tư vấn thủ tục hồ sơ xin Visa du học Anh / xin học bổng du học Anh cũng như chọn trường/ ngành phù hợp, quý vị phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 090 639 4097 hoặc đăng ký trực tuyến qua link ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ANH.

Video về trường LONDON SCHOOL OF COMMERCE GROUP OF COLLEGES

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC - ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH chính thức tại Việt Nam