tư vấn du học quoc anh - slogan
Trang chủ > Du học Châu Á > Du học Singapore
Giới thiệu tổng quan về du học Singapore

Bạn có lý do để tin rằng du học tại Singapore mang lại cho bạn một tương lai sáng lạn. Các chương trình đào tạo mà học viên được giảng dạy tại Singapre được công nhận trên toàn thế giới.
Sinh viên du học Singapore 2013 sẽ được đào tạo và lấy được bằng cấp chuẩn để có thể đảm bảo cho sự thành công trong sự nghiệp tương lai của mình. Các học viện tại đây luôn được trang bị trang thiết bị hiện đại. Dưới đây là một chút thông tin về hệ thống giáo dục cũng như lợi ích khi đi du học Singapore.

tong quan du hoc singapore

Hệ thống giáo dục ở Singapore

Giáo dục Singapore thu hút những nền tri thức tốt nhất, hiện đại nhất trên toàn thế giới. Tại đây, sinh viên có nhiều lựa chọn học tập tại các trường công lập, tư thục và các trường quốc tế. Singapore là một quốc gia tập hợp nhiều nền văn hóa từ lâu đời; do đó, học sinh có thể được tiếp thu văn hóa phương Tây ngay tại châu Á mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Điểm thuận lợi không kém quan trọng là các cơ sở đào tạo đều được trang bị hiện đại theo các tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục nên rất thuận lợi cho việc học tập. Chính vì thế khi du học tại Singapore, học sinh và cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về một nền giáo dục có chất lượng cao, tạo khả năng sống độc lập cho bạn trẻ và có thế liên lạc thường xuyên, dễ dàng với gia đình. 

Những lợi ích khi du học Singapore

• Chất lượng giảng dạy và bằng cấp của Singapore được công nhận trên thế giới.

• Với sự góp mặt của các trường đại học quốc tế nổi tiếng, một hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng cao và nghiêm túc ở một quốc gia luôn chú trọng đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, tất cả nhất định sẽ mang đến cho học sinh trong nước cũng như du học sinh quốc tế một chương trình giáo dục đào tạo hoàn hảo và phong phú.

• Hệ thống giáo dục giữa các trường công và trường tư ít cách bịêt do cạnh tranh đào tạo lành mạnh với mục tiêu đạt được biểu tượng “ Trường chất lượng hàng đầu” (đạt chứng nhận edustrust đối với hệ thống trường tư).

• Hệ thống trường công lập và trường tư tại Sing đều được quản lý chặt chẻ bởi cơ quan có thẩm quyền. Điều này giúp nâng cao uy tín chất lượng giáo dục tại Singapore.

Chi phí khi du học Singapore

Học phí du học Singapore của chương trình cử nhân các trường Đại học và Cao đẳng quốc gia vào khoảng 21000SGD/năm. Tuy nhiên Bộ Giáo dục trợ cấp học phí cho các bạn học sinh được nhận vào học tại trường Đại học và Cao đẳng quốc gia.

Đối với học sinh quốc tế nếu đủ tiêu chuẩn nhận khoản trợ cấp như trên thì phải ký một văn bản với Chính phủ Singapore đồng ý làm việc tại Singapore trong thời hạn 3 năm sau khi hoàn tất chương trình học của mình. Mức học phí chương trình học cử nhân ở đại học của các trường Đại học và Học viện tư thục vào khoảng 30000SGD (Với lộ trình học từ Chứng chỉ - Cao đẳng – Cao đẳng nâng cao – Cử nhân).

Chương trình sau đại học có mức học phí khoảng 20000SGD (với thời gian 1 năm). Sinh viên theo học tại các Học viện tư thục không được nhà nước hỗ trợ tài chính, nhưng thời gian hòan thành ngắn hơn và bằng cấp sinh viên được nhận là bằng cấp quốc tế. 

Chi phí sinh hoạt tại Singapore dao động từ 700 – 1000 SGD/tháng.Sinh viên theo học tại các trường công lập được phép làm việc 16 giờ/tuần. Sinh viên theo học tại các trường tư thục của Singapore không được phép làm thêm (Tuy nhiên các bạn học ngành du lịch khách sạn được tham gia đợt thực tập hưởng lương do nhà trường yêu cầu). 

Học bổng du học Singapore 

Các trường ở Singapore cũng có nhiều suất học bổng trao cho các bạn sinh viên xuất sắc. Các bạn có thể tham khảo các trang web của những tổ chức uy tín để có thể tìm cho mình một suất học bổng du học Singapore nhằm giúp tiết kiệm chi phí.

Xem thêm về du học Singaporehọc bổng du học Singapore.

Share
 

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký thông tin
 1. Tên(*)
  Vui lòng nhập tên của bạn
 2. Điện thoại(*)
  Vui lòng nhập số điện thoại của bạn
 3. Email(*)
  Vui lòng nhập email đúng định dạng; VD: quocanh@gmail.com
 4. Thông tin
  Vui lòng điền một vài thông tin hoặc câu hỏi
  Quốc Anh giúp được gì cho bạn...
 5.   
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC
Trụ sở : 86 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : (84-8) 3925 0945 / 3925 3980 | Fax: (84-8) 3925 0944
Email : info@quocanh.edu.vn
Website : www.quocanh.edu.vn | FB: www.facebook.com/DuHocQuocAnhIEC
Trực tuyến: 21 khách 
Thiết kế bởi Mondial Solution

Bản Quyền thuộc về Quốc Anh IEC 2013.