Học Viện Quốc Tế J

Hiện nay, tại trường Học Viện Quốc Tế J có hơn 500 học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau tiêu biểu như các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan và các nước Âu Mỹ cùng nhau học tập.

Tại bổn trường, để hỗ trợ du học sinh học chuyển tiếp, ngoài việc thiết kế những khoá học luyện thi, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho từng em ứng với lực học và nơi các em định học lên.

Đặc trưng của Học Viện

Thiết kế lớp học phù hợp với mục tiêu của học sinh (trình độ N2 trở lên)

• Lớp luyện thi cao học (Mục tiêu là học lên cao học)
  • Lớp luyện thi đặc biệt (Mục tiêu là Đại học công lập)
  • Lớp học thương mại (Mục tiêu là xin việc tại Nhật)
  • Lớp học vượt cấp thông thường (Mục tiêu là việc trải nghiệm văn hoá và cuộc sống du học sinh)

Nội dung lớp học dễ hiểu

• Có thể đưa ra những lời khuyên phù hợp với khả năng tiếng Nhật của học sinh
  • Vì có nhiều lớp học có cùng trình độ nên chúng tôi có thể nhận định, phân tích, so sánh mức độ học thuật.
  • Giáo viên chúng tôi xây dựng các khoá học phù hợp với tình hình của học sinh bằng việc xây dựng giáo trình linh động.

※ Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của Học sinh, từ kỳ tháng 10 năm 2014 bắt đầu áp dụng chế độ lựa chọn môn học

Chúng tôi tổ chức kỳ thi Tiếng Nhật Thực Tiễn trong nội bộ trường học nửa năm 1 lần (Do quỹ Nghiên Cứu Học tập Suốt Đời Quốc Tế chứng nhận)

• Chúng tôi tổ chức kỳ thi cho học sinh toàn trường với cùng một nội dung kiểm tra từ Sơ cấp đến Cao cấp nên chúng tôi có thể hiểu được điểm yếu của học sinh trong quá trình học tập.
  • Giáo trình nguyên bản được biên soạn bởi giáo viên giàu kinh nghiệm.
  • Làm quen với cung cách thi bằng hình thức thi trắc nghiệm.
  • Bằng biểu đồ phân tích, học sinh có thể nắm bắt năng lực thực sự của mình một cách đơn giản nhất.
  • Một năm 2 lần (tháng 9 và tháng 3) là thời điểm trước các kỳ thi quan trọng 2 tháng như (EJU và JLPT), các em có thể hiểu được điểm yếu của mình trước kỳ thi quan trọng.

Hỗ trợ các em tự lập về mặt sinh hoạt và học tập thông qua lớp học dạng career design

• Dạy bổ sung các kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong việc lĩnh vực các em mong muốn.
  • Vừa phân tích khả năng vừa lập kế hoạch cho hướng đi tương lai
  • Hỗ trợ thành lập mục tiêu và đạt thành mục tiêu ấy nhằm hướng các em trở thành nhân tài độc lập mà các doanh nghiệp trên thị trường đang công nhận.
  • Chúng tôi đối ứng từng em, từng em một và thảo luận thật kỹ càng, chi tiết theo chế độ giáo viên chủ nhiệm lớp.

Tỷ lệ đậu kỳ thi tiếng Nhật trong trường góp phần tăng cao tỷ lệ

• Kết quả kỳ thi Năng LựcTiếng Nhật (JLPT) tại học viện, tỷ lệ xác nhận trong quá khứ 2 năm.

Tham khảo bài viết:

• Thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản
  • Hệ thống giáo dục Nhật Bản

Liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH I.E.C

Địa chỉ: Tầng trệt & tầng 1, Tòa nhà Hà Phan, 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
HOTLINE tư vấn miễn phí 0905 718 896 gặp cô CHI
Website: www.quocanh.edu.vn