KTH Royal Institute Of Technology

Du học Thụy Điển tại trường KTH, Viện Công nghệ Hoàng Gia (Royal Institute of Technology) có trụ sở chính tại Thụy Điển. Đây là trường đại học kỹ thuật lớn nhất, lâu đời nhất và mang tính chất quốc tế nhất ở Thụy Điển. Không ít hơn một phần ba nhân lực của ngành nghiên cứu kỹ thuật của Thụy Điển và các nguồn lực về giáo dục kỹ thuật ở bậc đại học được cung cấp bởi KTH. Giáo dục và nghiên cứu kéo dài từ khoa học tự nhiên đến tất cả các lĩnh vực của kỹ thuật, và các khóa học này được cung cấp ở các bậc học khác nhau. Viên rất thành công trong các cuộc cạnh tranh dành các tài trợ nghiên cứu cấp độ châu Âu và đã chứng mình sự thành công của mình qua việc được bình chọn là trường đại học thành công nhất trong năm 2009.

KTH Viện Công nghệ Hoàng Gia từng là một trong những trung tâm sáng tạo và biểu tượng của tài năng và trí tuệ Châu Ấu trong suốt hai trăm năm. Được công nhận là trường đại học kỹ thuật uy tín nhất của Thụy Điển, KTH cũng là ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất của đất nước và quy mô lớn nhất với hơn 18.000 sinh viên và các thành tựu danh tiếng quốc tế xuất sắc.

Du học Thụy Điển các chương trình thạc sĩ bao gồm chín lĩnh vực nghiên cứu với năm mươi chương trình có sẵn. Được giảng dạy bằng tiếng Anh, các chương trình này cho phép học sinh trải nghiệm thực hành trong các nghiên cứu của họ, trong một môi trường đa dạng với các cơ sở đẳng cấp thế giới. KTH có số lượng sinh viên quốc tế lớn và nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc ứng dụng thực tế của kiến thức trên lớp, và luôn kết hợp cũng như quan hệ chặt chẽ với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Điều này giúp cho các sinh viên tại trường có được thuận lợi cũng như triển vọng nghề nghiệp trong tương lai.

Với lịch sử phát triển mạnh mẽ với các nghiên cứu khoa học kỹ thuật mang tính đột phá, KTH cung cấp một phần ba số công trình kỹ thuật của Thụy Điển và nghiên cứu kỹ thuật ở bậc đại học. Các trường đại học cũng luôn được cung cấp kinh phí nghiên cứu đáng kể hàng năm với các khoản tài trợ từ các tổ chức quan trọng như Hội đồng Nghiên cứu châu Âu, và đóng một vai trò trung tâm trong các mới được thành lập Viện Công nghệ và Đổi mới (TNDN) châu Âu .Số lượng Sinh viên thạc sĩ hơn 2.000 người tham gia nghiên cứu tại KTH và tìm thấy nhiều cơ hội để phát triển trong khu vực cá nhân của họ.

• Thủ tục hồ sơ du học Thụy Điển
  • Tất tần tật về kinh nghiệm du học Thụy Điển tiết kiệm nhất

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Trong 2012/2013 trường đại học được xếp hạng 142 trên thế giới theo QS World University Rankings, và vào năm 2011 nó đã được xếp hạng 53 trên thế giới về khí và Công nghệ. KTH là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu ở châu Âu và được đánh giá cao trên toàn thế giới, đặc biệt là trong các lĩnh vực công nghệ và khoa học tự nhiên.

NGÀNH HỌC ĐÀO TẠO

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IECVăn phòng tuyển sinh chính thức Du học Thụy Điển tại Việt Nam