Du học Anh với học bổng lên tới £5000 chương trình sau Đại học

Đại học Winchester, top 100 trường Đại học tốt nhất nước Anh đang có các suất học bổng ưu tiên dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Trị giá học bổng lên đến £5000 cho chương trình sau đại học.

Hạn cuối nộp hồ sơ xin học bổng: 30/06/2017

Yêu cầu xét tuyển học bổng:

• Tốt nghiệp ĐH với điểm trung bình từ 6.5 trở lên
  • IELTS 6.5 (không điểm nào dưới 5.5 và writing 6.5)

Lịch khai giảng: tháng 09 hàng năm

Các ngành đào tạo nổi bật của trường:

• Nghiên cứu mầm non
  • Viết sáng tạo
  • Nghiên cứu giáo dục
  • Hoạt động xã hội
  • Quản lý kinh tế
  • Quản lý sự kiện
  • Đào tạo giảng dạy căn bản
  • Khảo cổ học
  • Lịch sử
  • Báo chí

Đăng ký phỏng vấn và nhận học bổng qua HOTLINE 0906 394 097 gặp Cô Ngọc hoặc đăng ký ONLINE Học bổng Du học Anh

Đôi nét về Đại học Winchester

Du học Anh với học bổng lên tới £5000 chương trình sau Đại học

Sinh viên Đại học Winchester

Winchester thuộc top 100 trường Đại học tốt nhất nước Anh. Đặc biệt, trường được đánh giá là một trong các trường đại học có nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc tế. Theo bảng xếp hạng RAE 2008, hơn 75% các nghiên cứu khoa học của trường mang tầm cỡ quốc tế, trong đó 5% các nghiên cứu thuộc top đầu thế giới.

Hiện tại, trường có khoảng 7.000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Đối với sinh viên quốc tế, nhà trường có các chuyên gia tư vấn hỗ trợ cho sinh viên có thể gặp gỡ bạn bất kỳ lúc nào để giúp đỡ các vấn đề về học tập và cá nhân. Nhà trường cũng thành lập một tổ chức thông qua Hội Đồng Sinh Viên nhằm giúp đỡ sinh viên quốc tế hoà nhập với cuộc sống tại Winchester.

Để tìm hiểu thêm thông tin cũng như hướng dẫn cụ thể về chương trình học bổng du học, quý vị phụ huynh và học sinh có thể liên hệ: HOTLINE 0906 394 097 gặp Cô Ngọc hoặc đăng ký trực tuyến qua link: ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ANH.

Địa chỉ: 17 - 19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39250 945 – 39253 980