Du học Úc, nhận ngay học bổng và khóa học Barista từ trường ICMS

Trường Quản lý Quốc tế ICMS – International College of Management Sydney là ngôi trường chuyên đào tạo về lĩnh vực kinh doanh, du lịch, khách sạn hàng đầu tại Úc. Trường tọa lạc ngay tại thành phố Sydney, Vvới hơn 6 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, nhờ đó tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập hoặc làm thêm trong thời gian học.

Đặc biệt, ICMS cam kết thực tập có lương cho sinh viên và trường còn nằm trong danh sách các trường không cần chứng minh tài chính khi Du học Úc. Đây là lựa chọn không thể bỏ qua đối với các bạn muốn du học Úc ngành Khách sạn & Du lịch.

Hãy nắm bắt ngay cơ hội học tập tại trường với chương trình học bổng dành cho kỳ nhập học tháng 11/2020, kỳ nhập học tháng 11 sẽ bắt đầu vào ngày 28/10/2020.

• Học bổng dành cho chương trình Thạc sĩ: AUD$7,000
  • Học bổng dành cho chương trình Cử nhân: AUD$10,950
  • Học bổng dành cho khóa Dự bị: AUD$12,100

Ngoài ra, các bạn đăng ký kỳ nhập học này còn nhận được khóa học Barista miễn phí, học ngay tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp về điều kiện tuyển sinh và cách thức nộp hồ sơ học bổng du học Úc, vui lòng liên hệ:

DU HỌC QUỐC ANH IEC
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0908238898 (Mr.Tân)
Email: tan.truong@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại đây: