HỌC BỔNG 30,000 NZ TỪ ĐẠI HỌC AUCKLAND, NEW ZEALAND

Trường Đại học Auckland là trường Đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Được thành lập vào năm 1883, đến nay trường đã trở thành một trung tâm giáo dục quốc tế xuất sắc.

Auckland là một trong những trường đại học lớn nhất New Zealand, mái nhà của 40.000 sinh viên, trong đó có gần 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia. Hàng năm trường có gần 11,000 sinh viên tốt nghiệp.

Trường có 4 cơ sở đào tạo trong đó có 1 cơ sở chính tại trung tâm thành phố Auckland với hơn 2,750 giáo viên giảng dạy và cung cấp nhiều khóa học từ Bậc đại học đến Tiến sĩ ở tất cả chuyên ngành ở 8 khoa: Khoa học xã hội và nhân văn, Thương mại và kinh tế, Nghệ thuật sáng tạo và kiến trúc, Giáo dục, Kỹ thuật, Luật, Dược và Y khoa, Khoa học.

Thành tựu của trường:

• Đại học duy nhất tại New Zealand nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của Times Higher Education và là thành viên New Zealand duy nhất của Association of Pacific Rim University và Universitas 21, hiệp hội của các Đại học nghiên cứu tầm cỡ quốc tế
  • Xếp thứ 82 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của QS World University Rankings 2016 và đạt được đánh giá 5 sao+ trong đánh giá của QS Stars Ranking;
  • Khoa Life Science & Biomedicine xếp hạng 40, Art & Humanity xếp hạng 42, Kỹ sư & IT xếp hạng 55 trên thế giới.
  • Riêng Khoa Tài Chính – kế toán, xếp hạng 34th theo xếp hạng của QS World University Rankings 2016;
  • Trường Kinh doanh được công nhận "Triple Crown" bởi Ba Hiệp Hội trường Quản lý và Kinh doanh hàng đầu thế giới là: AACSB International (Mỹ), EQUIS ( châu Âu) và AMBA (Anh)
  • Mới đây, Đại học Auckland được xếp hạng là trường đại học sáng tạo nhất ở New Zealand và Australia trong danh sách top 75 trường đại học sáng tạo nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Reuters.

Cơ sở vật chất

Trường đại học Auckland có 5 cơ sở đào tạo: cơ sở chính ở trung tâm thành phố Auckland - thành phố đứng thứ ba trên thế giới về chất lượng cuộc sống; cơ sở Tamaki; cơ sở Grafton; cơ sở Newmarket và cơ sở Epsom. nTrường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. Trường tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.

Trường đại học Auckland có 5 cơ sở đào tạo

Học bổng Thạc sỹ năm 2017

• Học bổng lên đến NZ$ 30.000
  • Các chuyên ngành: Master of Management, Master of International Business, Master of Marketing, Master of Professional Accounting