HỌC BỔNG 50% TỪ ONCAMPUS COVENTRY

Oncampus Coventry cung cấp cho các bạn sinh viên quốc tế bước đi đầu tiên ở các chương trình Dự bị Đại học, Năm nhất Đại học và Dự bị thạc sĩ để hướng tới vào giảng đường trường Coventry University.

Đại học Conventry nằm trong top 4% các trường hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng QS World Rankings 2013. Đại học Coventry có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài khu vực, điều này đem lại cho sinh viên của trường cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp (94% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp theo điều tra của Higher Education Statistics Agency 2013).

HỌC BỔNG 50% TỪ ONCAMPUS COVENTRY

Trường tự hào được tờ Guardian công nhận là một trong Top 12 đại học VQ Anh

Đại học Coventry chú trọng đảm bảo chất lượng giảng dạy cao, triển vọng việc làm chắc chắn và đời sống sinh viên tuyệt vời, và trường tự hào được tờ Guardian công nhận là một trong Top 12 đại học VQ Anh.

1. Học bổng 50% cho học sinh đăng kí nhập học tháng 9/2017

OnCampus Coventry mang tới học bổng 50% cho học sinh đăng kí tất cả các ngành học của trường, bao gồm:

• Business
  • Engineering and Physical Sciences
  • Humanities and social sciences
  • Life sciences
  • Art and Design

2. Tại sao chọn OnCampus Coventry?

- Học bổng OnCampus Coventry là con đường thuận lợi nhất dành cho các sinh viên Việt Nam muốn học đại học tại Anh quốc, đặc biệt đối với những sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào và muốn được nâng cao khả năng tiếng Anh trong quá trình học.

3. Chi tiết chương trình OnCampus Đại học Coventry:

Chương trình Số kỳ học Học phí Yêu cầu đầu vào Kỳ nhập học
Dự bị đại học
1-4 kỳ £13,995/ năm
(tương đương 3 kỳ)
Học sinh từ 17 tuổi trở lên, tối thiểu IELTS 4.5 Tháng 1, 3, 9
năm nhất đại học
3 kỳ £13,995/ năm
(tương đương 3 kỳ)
Học sinh từ 17 tuổi trở lên, tối thiểu IELTS 5.5 Tháng 1, 3, 9

dự bị thạc sỹ

1 kỳ £4,665/ kỳ Học sinh từ 21 tuổi trở lên, tối thiểu IELTS 6.0 Tháng 1, 3, 6, 9