Học bổng đặc biệt trị giá $36,000 chương trình trường THPT nội trú tại Mỹ

Tập đoàn giáo dục Amerigo Education sẽ dành tặng một suất học bổng đặc biệt trị giá $36,000 cho học sinh Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc vào một trong các trường THPT nội trú chất lượng cao tại Mỹ.

GIỚI THIỆU VỀ AMERIGO

Là đại diện cho các trường THPT nội trú hàng đầu tại các thành phố lớn tại Mỹ, Amerigo xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp các học sinh du học Mỹ nhận được một sự giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện cho các bạn tự tin phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp các bạn hình thành những nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Học bổng đặc biệt trị giá $36,000 chương trình trường THPT nội trú tại Mỹ

Sinh viên học tại Amerigo sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi sau khi ra trường

Các học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác của Amerigo được nhận vào các trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như: Harvard University, Yale University, Cornell University…và các trường ĐH nằm trong top 100 như: Duke University, Michigan State University, v.v... Ngoài ra, các bạn học sinh quốc tế sẽ được đảm bảo nhận vào các trường Đại học đối tác của Amerigo mà không cần phải bổ sung thêm ACI/SAT/IELTS/TOEFL.

Là học sinh của Amerigo, các bạn sẽ được chăm sóc toàn diện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Các học sinh du học Mỹ không những có được một môi trường học tập chất lượng cao, được tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường Đại học mong muốn, các bạn còn được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học, được cung cấp các bữa ăn mỗi ngày trong tuần, được sống trong khu dân cư hiện đại và an ninh dưới sự quản lý của Amerigo.

Hơn nữa, Amerigo luôn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để các học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa tại Mỹ, được tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao. Amerigo luôn có đội ngũ nhân viên quản lý tại từng trường và trực 24/24 để có thể hỗ trợ các bạn học sinh một cách nhanh nhất.

Học bổng đặc biệt trị giá $36,000 chương trình trường THPT nội trú tại Mỹ

Danh sách các trường trung học đối tác của Amerigo Education, xem chi tiết tại đây

HỌC BỔNG AMERIGO

Amerigo luôn tạo điều kiện cho các bạn học sinh quốc tế được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại chất lượng cao tại Mỹ, cũng như ghi nhận khen thưởng cho những bạn có thành tích học tập cao. Vì thế, Amerigo cung cấp các mức học bổng khác nhau dành cho những bạn có kết quả học tốt tại trường.

- Học bổng US$30,000 (50%): GPA 3.5 và IELTS: 6.0 hoặc TOEFL 80
- Học bổng US$24,000 (40%): GPA 3.0 và IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70
- Học bổng US$20,000 (30%): GPA 2.7 và IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70

HỌC PHÍ:

Chi phí cho một năm học là US$65,000.

Đây là chi phí trọn gói cho học sinh, bao gồm: học phí, hỗ trợ tiếng Anh, chương trình khu dân cư Amerigo, hỗ trợ học thuật, tư vấn đại học và hướng nghiệp, ký túc xá và an ninh, phần ăn (3 bữa/ngày; 7 ngày/tuần), các chuyến đi thực tế, phí tốt nghiệp, bảo hiểm, hoạt động nghỉ lễ Tạ ơn và nghỉ Xuân, iPad, Điện thoại, đồng phục, sách vở, đưa đón sân bay, xe buýt đến trường, hoạt động giải trí cuối tuần.

Phụ huynh và học sinh không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào, ngoại trừ những phí phát sinh liên quan đến sinh hoạt cá nhân.

Đặc biệt, Amerigo sẽ dành một suất học bổng cao nhất trị giá US36,000 cho học sinh Việt Nam đăng ký nhập học vào kỳ 09/2017.

Điều kiện nhập học:

• Điểm trung bình 7.0 (hoặc GPA 2.7)
  • Điểm IELTS 5.0 hoặc TOEFL 59. Học sinh chưa thi IELTS/TOEFL có thể đăng ký làm bài thi của Amerigo.
  • Bảng điểm 2 năm học gần nhất

-------------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Du học Quốc Anh IEC - Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam