HỌC BỔNG DU HỌC ANH CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC LÊN ĐẾN 2000 BẢNG

Bạn muốn du học Anh tại những thành phố xinh đẹp, cổ kính như Oxford hay Leicester? Tham khảo ngay chương trình Dự bị đại học tại tập đoàn quốc tế Oxford với kỳ nhập học trong tháng 4 và tháng 6/2016 cùng với hàng loạt chương trình học bổng du học Anh cực hot dành riêng cho sinh viên Việt Nam.

Tập đoàn quốc tế Oxford (Oxford International Education Group – tên chính thức là ISIS Education Group) là một tổ chức hàng đầu cung cấp cho sinh viên quốc tế các khóa tiếng Anh, khóa học thuật, cũng như các chuyến tham quan học tập ngắn hạn tại vương quốc Anh từ năm 1991. Sứ mệnh của trường là chắp cánh ước mơ du học cho sinh viên quốc tế, thông qua các khóa học dự bị chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu tại Anh.

Liên hệ tư vấn miễn phí :

Các trường dự bị đại học của Oxford International

• Leicester International Pathway College (thuộc Đại học De Montfort) và Canterbury International Pathway College (thuộc Đại học Canterbury Christ Church) cung cấp các chương trình dự bị đại học như Dự bị Quốc tế, Đại học Quốc tế năm Nhất, Dự bị Thạc sỹ chuyển tiếp lên các khóa học Đại học và Sau đại học.
  • De Montfort University là một trường đại học tốt với các ngành sáng tạo như Nghệ thuật và Thiết kế (xếp hạng 28/78), Kiến trúc (hạng 9/51) và Kinh doanh (hạng 51/116). Với khu học xá tại trung tâm thành phố, trường tạo ra môi trường tuyệt vời để sinh viên quốc tế phát huy tiềm năng trong quá trình học đại học.
  • Canterbury Christ Church University là một trường đại học tốt nằm tại thành phố Kent, được mệnh danh là “Khu vườn của nước Anh”. Sinh viên quốc tế được trải nghiệm cuộc sống làng quê đặc trưng của nước Anh với cơ hội du lịch đến London chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ và các khu vực khác ở châu u. Các chuyên ngành chính giảng dạy tại Canterbury Christ Church bao gồm Kinh doanh, Tài chính và Đầu tư, bên cạnh các ngành khác nhưTruyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế.

Chương trình Học bổng du học Anh dành cho kỳ nhập học 04-06/2016

Qual/ IPC LIPC Academic, Entry Requirement English Entry requirements
IFC sept16Tuition £11750 £2000 Y11, GPA 8.5+ IELTS 5.0 or 4.5 with pre-sessional
£1500 Y11, GPA 8+
£1000 Y11, GPA 7+
IFY sept16Tuition £11750 £2000 Y12, GPA 8.5+ IELTS 5.0 or 4.5 with pre-sessional
£1500 Y12, GPA 8+
£1000 Y12, GPA 7+
PRE- MASTERSApr16 and Jun16£4100 per term £500 for one term GPA below 6.5 but no lower than 5.0 IELTS 6.0
£1000 for two terms IELTS 5.5
£1500 for three terms IELTS 5.0

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí thông tin học bổng, quý vị phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 090 639 4097 hoặc đăng ký trực tuyến qua link Học bổng du học Anh chương trình Dự bị Đại học

Tại sao chọn các khóa học dự bị tại Oxford International?

• Các trường giảng dạy các khóa dự bị đại học của Oxford International đều nằm trong khuôn viên của chính trường đại học đó. Do đó, ngay từ ngày đầu tiên, sinh viên sẽ ít nhiều cảm nhận được môi trường của trường đại học mà họ sẽ theo học ở bậc đại học.
  • Sinh viên được đảm bảo vào thẳng ngành học tại trường đại học đã chọn sau khi hoàn thành khóa dự bị đại học.
  • Trường đảm bảo chỗ ở cho sinh viên quốc tế
  • Cơ chế nhập học linh hoạt tùy theo điểm IELTS (từ IELTS 4.5 đến 6.0)
  • Đối với kỳ học tháng 9 năm 2015, trường sẽ hỗ trợ các suất học bổng lên đến 120 triệu VND* của các khóa dự bị đại học.
  • Các suất học bổng sẽ được trao cho sinh viên đạt yêu cầu phỏng vấn và hồ sơ.
  • Điều kiện xét học bổng bao gồm điểm GPA và IELTS, động lực, chuyên ngành và trường đại học sinh viên muốn theo học (Canterbury Christ Church hoặc De Monfort)

Những ưu đãi hấp dẫn từ QUỐC ANH IEC

– Miễn 100% phí dịch thuật và dịch vụ

– Hỗ trợ đăng ký thi IELTS tại Hội đồng Anh