TRƯỜNG NỘI TRÚ QUEEN ETHELBURGA’S COLLEGIATE – VƯƠNG QUỐC ANH

Trong vòng 8 năm qua, trường Queen Ethelburga’s đã đầu tư 100 triệu bảng Anh tu bổ và xây mới, đem lại cho học sinh cơ hội tiếp cận với các trang thiết bị học tập hiện đại.

Logo trường Queen Ethelburga’s

Trường Queen Ethelburga’s nằm trong một khuôn viên cổ kính thuộc khu học xá Thorpe Underwood Hall với cơ sở vật chất hiện đại. Trường gần với thành phố York mang nhiều dấu ấn lịch sử và thu hút khách du lịch ở miền Bắc nước Anh. Queen Ethelburga’s được tạp chí The Sunday Times đánh giá là trường nội trú có thành tích học tập xuất sắc xếp hạng 6 các trường nội trú tốt nhất nước Anh, xếp thứ 3 trong các trường nộp trú có dạy cả nam lẫn nữ.

Trong năm nay, học sinh chương trình A-level của trường đạt 100%, trong đó 81% học sinh đạt điểm A* – A và 98% học sinh đạt điểm A* – B, 95% học sinh của trường được nhận vào những trường đại học danh tiếng trong đó có Cambrigde, Oxford, LSE, Imperial College London, Durham, Bristol, Manchester, King College London…Với khuôn viên trường rộng 900,000 m2 và sự đầu tư cở sở vật chất học tập sinh hoạt đã đem đến cho học sinh môi trường tiện nghi và thoải mái nhất. Trong vòng 8 năm qua, trường đã đầu tư 100 triệu bảng Anh tu bổ và xây mới, đem lại cho học sinh cơ hội tiếp cận với các trang thiết bị học tập hiện đại nhất.

Sinh viên của trường Queen Ethelburga's

Trong năm nay, học sinh chương trình A-level của trường đạt 100%, trong đó 81% học sinh đạt điểm A* – A.

Học bổng Du học Anh từ Queen Ethelburga’s lên đến 100%

Học sinh đăng ký khóa phổ thông GCSE và dự bị quốc tế A-level sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí. Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu học chính khóa.

Thông tin Học phí & nhập học

Học phí:

• Lớp 9 chương trình THCS £13,406/học kỳ
  • Lớp 10 GCSE năm thứ nhất £13,933/học kỳ
  • Lớp 11 GCSE năm thứ hai £14,325/ học kỳ
  • Lớp 12 & 13 (A level) £14,706/học kỳ

Thời gian nhập học:

• Tháng 9 và tháng 1 hàng năm

Yêu cầu nhập học:

Học bạ mới nhất cùng với đơn xin nhập học. Học sinh sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra đầu vào.

Đăng ký phỏng vấn và nhận học bổng qua HOTLINE 090 639 4097 gặp Cô Ngọc hoặc đăng ký ONLINE Học bổng Du học Anh