HỌC BỔNG DU HỌC TỪ SHORELIGHT EDUCATION 2015

• Học bổng 10%, GPA of 7.5 and higher
  • Học bổng 50%, GPA of 7.0 and higher

Chương trình học bổng du học được áp dụng đến đầu tháng 7/2015

►Tìm hiểu thông tin và nhận ngay bộ tài liệu mới nhất về 3 trường ĐH danh giá của Mỹ là University of Central Florida (bang Florida) và University of Kansas (bang Kansas) và trường Bath Spa University của Anh.

► Đặc biệt, chương trình NĂM 1 ĐẠI HỌC GAA/AAP được thiết kế dành riêng cho sinh viên Việt Nam và quốc tế.

► Giải đáp các thắc mắc về visa, điều kiện học tập và sinh hoạt tại Mỹ và Anh.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY HÔM NAY :

o HOTLINE: 091 373 4944 gặp cô DIỄM

UNIVERSITY OF KANSAS (KU) – Đại Học Danh Tiếng Nhất tiểu bang Kansas – Hoa Kỳ

• Là trường đại học công lập có thứ hạng cao nhất và lớn nhất ở tiểu bang Kansas
  • Trường đứng vị trí 101 trong bảng xếp hạng (Tạp chí US NEWS 2013).
  • Trường thuộc TOP 50 trường đại học công lập tốt nhất Mỹ (vị trí 47).
  • Là một trong số 34 trường đại học thành viên của Tổ Chức American Association of Universities (AAU) danh tiếng tại Hoa Kỳ.
  • Là một trong những trường đại học Nghiên Cứu (Research University) hàng đầu tại Mỹ, trường University of Kansas sở hữu hệ thống một loạt các phòng nghiện cứu, trung tâm thí nghiệm, phòng học mô hình, thư viện, được đánh giá và xếp loại hiện đại bậc nhất thế giới.
  • HỖ TRỢ miễn phí ghi danh, Orientation và đưa đón sân bay trị giá 330USD.
  • Đại học Kansas là đối tác tin cậycủa nhiều tập đoàn công ty lớn tại Lawrence như Coca Cola, Ford, Bayer Healthcare, Microsoft, Samsung, v.v. Chính điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên của trường có cơ hội tham gia chương trình CPT (thực tập có trả lương) và OPT (được ở lại Hoa Kỳ làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp) tại các tập đoàn công ty hàng đầu thế giới.
  • Chương trình AAP năm 1 đại học dành cho các bạn sinh viên quốc tế đang ngày càng được rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam quan tâm. Chương trình AAP được thiết kế rất khoa học trong khoảng thời gian 1 năm. Bên cạnh việc theo đuổi các học trình của năm nhất,sinh viên được rèn luyện thêm trình độ tiếng Anh và tham giacác lớp kỹ năng nhằm đảm bảo cho việc học đại học những năm sau đó đạt được thành tích tốt nhất.

HỌC BỔNG DU HỌC TỪ SHORELIGHT EDUCATION 2015

KU thuộc top 50 đại học công lập tốt nhất tại Mỹ

UNIVERSITY OF CENTRAL FLORIDA – UCF – Đại Học Lớn Thứ 2 Tại Hoa Kỳ

• Là đại học lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ về số lượng sinh viên đang theo học .
  • Thuộc TOP 4% các trường hàng đầu Hoa Kỳ và được xếp hạng 170 trên tổng số 4,500 trường Đại học ở Mỹ.
  • Thuộc TOP 100 trường đại học công lập tốt nhất.
  • Một số chuyên ngành của trường được xếp hạng cao như các chuyên ngành máy tính xếp hạng 91 , chăm sóc sức khỏe hạng 46 và 72 về các chuyên ngành kỹ sư (US News & World Report, 2014).
  • Đại học Central Florida nằm cách trung tâm thàng phố Orlando – bang Florida khoảng 24km. Thành phố Orlando còn được biết đến như “Thung Lũng Silicon” của tiểu bang Florida với nhiều công ty tập đoàn công nghệ lớn như Microsoft, NASA, Lockheed Martin. Siemen, v.v đặt trụ sở chính. Đặc
  • CHƯƠNG TRÌNH GAA (Global Academic Achievement) NĂM 1 ĐẠI HỌC dành riêng cho sinh viên quốc tế – mở ra những cơ hội học tập tại Mỹ mà không phải trường Đại Học nào cũng có được. Bên cạnh ưu điểm đầu vào không cần ACT/SAT thì chương trình học GAA cũng được thiết kế hết sức ưu việt cho sinh viên Việt Nam.
  • NGÀNH HỌC ĐA DẠNG VÀ CƠ HỘI LÀM VIỆC TRONG VÀ SAU KHI TỐT NGHIỆP (CPT và OPT). Đại học University of Central Florida luôn rất tự hào là đối tác chính của nhiều tập đoàn công ty lớn tại Orlando như Coca Cola, NASA, Siemen, Lockheed Martin, Microsoft, Disney, v.v. Chính điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên của trường có cơ hội tham gia chương trình CPT (thực tập có trả lương) và OPT (được ở lại Hoa Kỳ làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp) tại các tập đoàn công ty này với thời gian rất linh hoạt và thuận tiện.

BATH SPA UNIVERSITY (BSU) – TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY NHẤT ĐƯỢC CÔNG NHẬN DI SẢN VĂN HÓA THẾ GIỚI

• Chương trình International First Year (IFY): học sinh học gộp năm dự bị và năm 1 ĐH trong vòng 1 năm. Sau đó vào thẳng năm 2 ĐH. Học sinh sẽ được tiết kiệm thời gian 1 năm.
  • Được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy – được 89 điểm theo National Student Servey (NSS) 2013.
  • Xếp hạng 6 về ĐẠI HỌC có nhiều sáng tạo nhất (Theo Which? University 2013 Guide).
  • Xếp hạng 7 về chất lượng dạy và học (Times Higher Education 2010).
  • TOP 1 về trường đào tạo chuyên ngành Kinh tế và Quản trị (Guardian University Guide 2014).
  • 93% sinh viên tốt nghiệp có được việc làm sau khi tốt nghiệp 6 tháng.
  • 8.2% sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tự thành lập doanh nghiệp riêng so với tỉ lệ trung bình ở Anh là 5.8%.
  • ĐH Bath Spa được mệnh danh Trung tâm giảng dạy và học tập xuất sắc ở Anh trong lĩnh vực sáng tạo và văn hóa.

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC NGAY HÔM NAY:

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896 (Ms.Chi)
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: