Học bổng hấp dẫn từ Đại học Hertfordshire, Anh Quốc

University of Hertfordshire được thành lập năm 1952, là trường đào tạo đa ngành đa nghề tại Anh Quốc. Hertfordshire được xếp hạng 40/100 trường ĐH tốt nhất nước Anh. Trường đang là điểm đến được yêu thích của sinh viên các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam bởi chất lượng đào tạo, học phí hợp lý và nhiều hỗ trợ cho sinh viên. Đặc biệt, trường đang có nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam đến với trường vào kỳ nhập học tháng 09/2017.

Giá trị học bổng: £4,000
Số lượng học bổng: 6 suất
Kỳ nhập học: tháng 09/2017
Hạn chót nộp hồ sơ: 27/03/2017

Học bổng sẽ được xem xét dựa trên hồ sơ học tập và đặc biệt là thư bày tỏ nguyện vọng của học sinh. Đối với các bạn theo học ngành Nông nghiệp tại trường, học bổng này sẽ được cộng vào học bổng 50%.

Vì số lượng học bổng vô cùng có hạn, hãy liên hệ ngay Du học Quốc Anh IEC để được tư vấn chi tiết:

Email: ngoc.nguyen@quocanh.edu.vn

Tin tức:

Đôi nét về trường

University of Hertfordshire là một trường đại học hiện đại nằm tại Hatfield, thuộc tỉnh Hertfordshire, cách London 35km về phía Bắc. Trường hiện có hơn 25,000 sinh viên đang theo học tới từ gần 90 quốc gia khác nhau.

Học bổng hấp dẫn từ Đại học Hertfordshire, Anh Quốc

Đại học Hertfordshire đào tạo chương trình Cử nhân và Sau Đại học những ngành học đã được biết đến rộng rãi như: Nghệ thuật sáng tạo, Kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ sư, Vật lý, Thiên văn học, Toán học, Khoa học nhân văn, Luật, Giáo dục, Khoa học đời sống, Khoa học sức khỏe và con người… Ngoài ra, Đại học Hertfordshire còn cung cấp các chương trình Dự bị Đại học Hertshordshire International College (HIC) cũng như hổ trợ giảng dạy các khóa học Anh ngữ trước khi vào học chính khóa.

Tham khảo danh sách các ngành đào tạo của trường tại đây.

Thế mạnh của trường

• Trường được xếp vào nhóm các trường đại học hàng đầu ở Anh về nghiên cứu và đổi mới.
  • Các chương trình đào tạo chất lượng cao, đa dạng, giàu tính thực tế và đáp ứng yêu cầu của xã hội.
  • Cơ sở vật chất rất hiện đại và luôn được đầu tư để đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của học viên.
  • Địa điểm học tập rất thuận lợi và chi phí sinh hoạt rẻ hơn rất nhiều so với ở trung tâm London
  • Học phí hợp lý cho sinh viên quốc tế.
  • Sinh viên quốc tế có cơ hội tìm việc làm thêm trong thời gian học và được ở lại Anh 2 năm để làm việc sau khi tốt nghiệp.
  • Trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng về trường cao ở Anh.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường cũng như hướng dẫn cụ thể về chương trình du học, quý phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tư vấn Online: Đăng ký Tư vấn Du học Anh hoặc liên hệ Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty Tư vấn du học Quốc Anh IEC
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM