Học bổng học phí trị giá $10,000 từ Đại học Auckland

University of Auckland Vietnam Excellence Scholarship - Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc. Đây là học bổng thường niên từ năm 2020 dành cho sinh viên hệ Đại học và Sau Đại học tới từ Việt Nam, với mức học bổng lên tới $10,000.

• Thời hạn học bổng: 01 năm
  • Chỉ tiêu: lên tới 05 sinh viên hàng năm
  • Hạn chót nộp hồ sơ: 20/04/2022

University of Auckland là trường đại học duy nhất ở New Zealand nằm trong danh sách 100 học viện hàng đầu thế giới (BXH Đại học Thế giới QS 2022). Trường nổi tiếng là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, đồng thời là mái nhà của 44.000 sinh viên tại 5 cơ sở chính. Hàng năm có khoảng 9.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau đến nhập học trực tiếp và trực tuyến tại trường.

Hơn một phần ba sinh viên quốc tế theo học tại đây vẫn tiếp tục sinh sống tại New Zealand trong 5 năm sau khi tốt nghiệp. Điều này là do cơ hội việc làm phong phú và quyền được làm việc 3 năm sau khi ra trường cho sinh viên tốt nghiệp.

Học bổng University of Auckland Vietnam Excellence Scholarship là cơ hội tuyệt vời để bạn trở thành sinh viên của trường nên các bạn quan tâm, hãy liên hệ ngay Du học Quốc Anh IEC - đại diện ủy quyền của Đại học Auckland tại Việt Nam, để được tư vấn chi tiết nhất:

Du Học Quốc Anh IEC

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
Hotline: 0906 394 097 (Ms.Ngọc)
Email: ngoc.nguyen@quocanh.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/quocanh.duhoc/

Hoặc để lại thông tin của bạn tại form dưới đây: