Học bổng Quản trị Khách sạn tại Vancouver Premier College, Canada

Vancouver Premier College of Hotel Management (VPC) là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn danh tiếng tại Vancouver, Canada. Trường cung cấp một môi trường học tập phù hợp cho sinh viên quốc tế, nơi các bạn được dạy các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực khách sạn như: kỹ năng lãnh đạo, khả năng tư duy, kỹ năng làm việc cá nhân mang tính chuyên nghiệp và thực tiễn.

Các chương trình đào tạo tại trường Vancouver Premier College khi du học Canada:

1. Hospitality Management Diploma (Chương trình cao đẳng về quản lí khách sạn): thời gian học 12 tháng (hoặc 24 tháng với chương trình co-op, thực tập hưởng lương)

2. Extended Hospitality Management Diploma (Chương trình cao đẳng nâng cao về quản trị du lịch khách sạn): thời gian học 16 tháng

Vancouver-Premier-College

3. Hospitality Operations Diploma (Chương trình cao đẳng về hoạt động khách sạn): Thời gian học: 8 tháng (hoặc 16 tháng với chương trình co-op, thực tập hưởng lương)

4. International Hospitality Management Diploma (Chương trình cao đẳng về quản trị khách sạn quốc tế): Thời gian học 20 tháng

5. Chứng chỉ chuyên ngành: Quản lý dịch vụ thực phẩm, phòng và các bộ phận phòng ban (Food Service Management, Rooms and Division), thời gian học 4 tháng (hoặc 6 tháng bao gồm thực tập không hưởng lương)

Học bổng năm 2018

Học sinh phổ thông có GPA từ 7.5 trở lên và IELTS từ 6.0 trở lên (không có band nào dưới 5.5), có cơ hội nhận ngay học bổng lên đến 50% học phí.

Trường Vancouver Premier College còn dành tặng vé máy bay, trị giá $1,250 CAD dành cho 10 học sinh Việt Nam đầu tiên đăng ký nhập học kỳ nhập học tháng 09/2018.

Thông tin chi tiết về học phí, học bổng, liên hệ ngay:

Du học Quốc Anh IEC - Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0905.718.896 - Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn

Hoặc điền thông tin vào form dưới đây: