Cơ hội nhận học bổng tại Đại học hàng đầu nước Úc, University of Canberra

University of Canberra (UC), tọa lạc tại trung tâm thủ đô Australia, là một trong những trường Đại học trẻ tuổi nằm trong bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới. Sinh viên theo học tại UC được trang bị những kỹ năng cần thiết để tham gia thị trường lao động toàn cầu.

Hiện tại, trường có hơn 13,000 sinh viên với 2,500 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia đang theo học nhiều chuyên ngành khác nhau gồm hơn 250 khóa đào tạo được quốc tế công nhận. Trường có những chương trình thực tập sáng tạo, thiết thực nhất dành cho học sinh du học Úc, mang đến cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh khi tham gia thị trường lao động.

University of Canberra là một trong những trường tốt nhất thế giới

Hiện tại, trường đại học Canberra dành nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam như sau:
- Học Bổng AUD4,000 học phí cho chương trình Dự bị ĐH và Cao đẳng liên thông vào chương trình cử nhân.
- Học Bổng AUD5,000 - AUD8,000 (merit-based scholarship) cho chương trình cử nhân, Thạc sỹ;
- Học Bổng AUD10,000 cho chương trình cử nhân IT
- Học Bổng AUD30,000 (merit-based scholarships) cho chương trình Bachelor of Sports Management, Exercise Science, and Sport Media;
- Học Bổng AUD40,000 (merit-based scholarships) Bachelor in Network and Software Engineering (Honours).

Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp, vui lòng hệ: