Học bổng ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam từ AWI, New Zealand

Học viện AWI (Auckland Wise Institute) tọa lạc tại trung tâm Auckland - thành phố nhiều năm được bình chọn là một trong 10 địa danh đáng sống trên thế giới. Auckland có khí hậu ấm áp, người dân thân thiện và cuộc sống bình yên... là điểm đến của du học sinh quốc tế.

Trường AWI là một trong những học viện tư thục lớn nhất dành cho học sinh du học New Zealand với hơn 17 năm kinh nghiệm đào tạo sinh viên quốc tế và chương trình giảng dạy chất lượng cao.

Năm 2017, AWI dành nhiều học bổng giá trị cho sinh viên Việt Nam, cụ thể như sau:

HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM:

- Học bổng 30% học phí trị giá $3,900 NZD cho những sinh viên đủ điểm IELTS và GPA 6.0 trở lên, sau khi nhận được học bổng sinh viên chỉ phải đóng $9,100 NZD cho chương trình chính khóa.

- Miễn phí 6 tháng tiếng Anh tại trung tâm anh ngữ của trường cho những sinh viên đã có điểm IELTS nhưng thiếu từ 0.5 - 1.0 band.

- Học phí năm thứ 2 (Level 7) chỉ $6,000NZD dành riêng cho sinh viên đã học năm thứ nhất (Level 5) tại trường AWI.

- Học bổng bán phần dành cho học sinh đã tốt nghiệp Cấp 3: trị giá học bổng $13,000 NZD toàn khóa học (học sinh chỉ phải đóng $13,000 NZD cho toàn khóa học hệ 2 năm tại trường),

Điều kiện:

• GPA từ 7.5/10 hoặc tương đương.
  • IELTS từ 6.5 trở lên
  • Đăng ký học chương trình Business hoặc IT hệ 2 năm (Level 5 + Level 7)
  • Phỏng vấn với trường AWI
  • Nộp đơn từ Việt Nam trước ngày 30/06/2017

Học bổng ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam từ AWI, New Zealand

Học bổng AWI có giá trị rất lớn

HỌC VIỆN AWI CÓ GÌ HẤP DẪN SINH VIÊN QUỐC TẾ

• Học viện AWI nằm ngay trung tâm thành phố Auckland;
  • Học bổng nhiều, chi phí học phí rất hợp lý;
  • Ngành nghề đào tạo đa dạng: Quản trị kinh doanh; Quản trị dự án; Quản trị chăm sóc sức khỏe; Khoa học máy tính và công nghệ thông tin; Chương trình tiếng Anh tổng quát và luyện thi IELTS.
  • Tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau tốt nghiệp cao;
  • Tất cả các chương trình học ngành kinh doanh và công nghệ thông tin… đều có liên thông lên đại học danh tiếng Massey ở cấp độ cử nhân và thạc sĩ;
  • Tất cả các bằng cấp đào tạo đều được cơ quan quản lý giáo dục New Zealand (NZQA) công nhận, có giá trị toàn thế giới.
  • Trong thời gian đi học, sinh viên được phép làm thêm bán thời gian 20 giờ/tuần và toàn thời gian trong kỳ nghỉ.
  • Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được phép ở lại New Zealand một năm để đi làm cùng cơ hội gia hạn visa và cơ hội xin định cư tại đất nước xinh đẹp này khi đủ điều kiện.

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí thông tin học phí du học New Zeland, học bổng du học New Zeland, quý vị phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 0906 394 097 hoặc để lại thông tin tại đây: