Miễn Phí Ký Túc Xá và Học Bổng Hấp Dẫn Từ Đại Học Quốc tế Stamford

Đôi nét đặc biệt về trường Đại học Quốc tế Stamford Thái Lan

Đại học Quốc tế Stamford – Stamford International University (STIU) – là trường Đại học đầu tiên và duy nhất hiện tại ở Thái Lan có các chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh được nhận kiểm định chất lượng bởi IACBE (một trong những tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm định, công nhận & nâng cao chất lượng trong việc đào tạo ngành kinh doanh bậc Đại & sau Đại học)

Đặc biệt hơn, đối với chương trình Kế toán, Tài chính và Ngân hàng, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin khi ngoài bằng cử nhân, còn có thể nhận được các chứng chỉ uy tín – như là quy chuẩn đánh giá năng lực trong ngành – được cấp bởi các hiệp hội quốc tế về Tài chính, Ngân hàng và Kế toán như: CFA, ACCA, CIMA.

Từ khi thành lập cho đến nay, Đại học Quốc tế Stamford luôn ở vị thế Top các trường Đại học Tư thục chất lượng tốt nhất trong nền giáo dục đang không ngừng phát triển của Thái Lan với những con số ấn tưởng như:

• 74% sinh viên được trả lương cao hơn tỉ lệ chung sau khi tốt nghiệp
  • 35% sinh viên có việc trước/ ngay sau khi ra trường
  • Hơn 40% sinh viên tại trường là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia

Chương Trình Học Bổng Của Đại Học Quốc Tế Stamford năm học 2020

Để khích lệ cho các học sinh/sinh viên có thành tích xuất sắc tại Việt Nam, Đại học Quốc tế Stamford cung cấp các suất học bổng đầu vào có giá trị lên đến 25% học phí, nhằm tạo động lực cho các bạn sinh viên ngay từ những ngày đầu bước chân vào trường.

Điều kiện học bổng

• Học sinh/sinh viên đang học Trung học lớp 12 hoặc các trường cao đẳng/ đại học tại Việt Nam
  • Học bổng áp dụng cho hồ sơ đăng ký các kỳ nhập học trong năm 2020 cụ thể như sau:
    • Chương trình Cử nhân: Tháng 11
    • Chương trình Thạc sĩ: Tháng 9, 11

Hồ sơ đăng ký học bổng

• Kết quả học tập THPT/ Cử nhân (GPA) từ 8.0 trở lên.
  • IELTS 6.0 trở lên đối với bậc cử nhân, và 6.5 đối với bậc Thạc sĩ.
  • Kế hoạch học tập (Motivation Letter)
  • Thư giới thiệu (Recommendation Letter)

*Lưu ý:

Số lượng học bổng có hạn, bạn hãy nộp hồ sơ học bổng trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét duyệt học bổng.

Liên hệ ngay Du học Quốc Anh IEC để được hướng dẫn và nộp hồ sơ học bổng

Du học Quốc Anh IEC
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
Tel: 028 3925 0945 (ext 604) - 0908 238 898 (Mr.Tân)
Email: tan.truong@quocanh.edu.vn

Miễn phí ký túc xá năm đầu tại campus Huahin

Đây là chương trình ưu đãi chưa từng có đến từ Đại học Quốc tế Stamford dành riêng cho sinh viên Việt Nam đăng ký nhập học các kỳ trong năm 2020.

Cơ sở Hua Hin của Stamford tọa lạc tại khu vực Cha Am – Hua Hin, một trong những địa điểm du lịch đẳng cấp thế giới của Thái Lan. Quan cảnh khuôn viên Trường nhìn ra Palm Hills Golf Resort rộng lớn và xinh đẹp. Toàn khuôn viên trường được thiết kế như một resort bao gồm khu vực phòng học riêng biệt, ký túc xá phân khu cho nam và nữ, giúp sinh viên có được trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời gian học tập.

Toàn cảnh campus Hua Hin của Đại học Stamford

Các chương trình đào tạo tại cơ sở Hua Hin:

1. BBA in International Hotel Management – Cử nhân Quản trị khách sạn quốc tế
  2. BBA in International Business Management – Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế
  3. BA in English – Applied Global Communication – Cử nhân nghệ thuật – ứng dụng tiếng Anh trong truyền thông toàn cầu.
  4. MBA – Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Tọa lạc tại HuaHin – vùng biển du lịch nổi tiếng của Thái Lan – nên chuyên ngành được các bạn sinh viên lựa chọn nhiều nhất khi học tại đây chính là Quản trị Khách sạn quốc tế. Sinh viên được trải nghiệm thực tế thực hành tại các resort 4* – 5* ngay trong khu vực. Theo báo cáo mới nhất của trường, lượng sinh viên theo học hiện tại vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu thực tập chuyên nghiệp tại đây.

Vậy nên, Nếu như bạn là người yêu thích sự yên bình, không gian yên tĩnh để tập trung tối đa vào việc học, cũng như một không gian ở thật sự thoải mái và cơ hội thực tập tuyệt vời thì Campus HuaHin – Đại học Quốc tế Stamford là nơi lý tưởng nhất dành cho bạn.

Để tìm hiểu thêm về chương trình học tại Hua Hin, Stamford, liên hệ ngay Du học Quốc Anh IEC để được hướng dẫn và nộp hồ sơ học bổng

Du học Quốc Anh IEC
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
Tel: 028 3925 0945 (ext 604) - 0908 238 898 (Mr.Tân)