DU HỌC ANH NGAY HÔM NAY VỚI HỌC BỔNG HẤP DẪN TỪ BELLERBYS COLLEGE

KHAI GIẢNG LINH HOẠT – ĐA DẠNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Kỳ nhập học tháng 4 và tháng 6 tại Bellerbys College 2016 dành cho ai?

• Học sinh đã sẵn sàng đi du học ngay, bắt đầu sớm – kết thúc nhanh.
  • Học sinh bị lỡ kỳ nhập học tháng 1 nhưng không muốn chờ đến tháng 9
  • Học sinh cần bổ sung tiếng Anh trước khi vào khóa chính

Khóa học đang mở:

• Bellerbys Brighton: A-level 5 terms and Business Foundation (April only); Pre-GCSE and ELP (April / June)
  • Bellerbys London: Business Foundation (April only) and ELP (April / June)
  • Bellerbys Cambridge: ELP (April / June*)
  • Bellerbys Oxford: Business Foundation* (April only) and ELP (April / June)

Ngày nhập học:

• Tháng 4: 18/04/2016
  • Tháng 6: 20/06/2016
Đăng ký tư vấn miễn phí học bổng du học Anh và hồ sơ nhập học qua HOTLINE 0906.394.097 gặp CÔ NGỌC
DU HỌC ANH NGAY HÔM NAY VỚI HỌC BỔNG HẤP DẪN TỪ BELLERBYS COLLEGE
Bellerbys College là trường đầu tiên tiên phong đầu tư vào chương trình ngoại khoá có định hướng nghề nghiệp

Tại sao các học sinh Việt Nam thường lựa chọn Bellerbys College?

Hơn 55 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hỗ trợ sinh viên quốc tế, Bellerbys đã biến ước mơ vào Đại học hàng đầu của hàng triệu du học sinh thành sự thật.

• Bellerbys College là một trong những trường tiên phong đầu tư vào chương trình ngoại khóa có định hướng nghề nghiệp giúp học sinh khám phá sâu hơn về ngành học đã chọn, qua đó giúp các em thực hiện thành công các cuộc phỏng vấn vào những trường Đại học danh tiếng.
  • Bellerbys là trường chuyên đầu tiên tại Anh Quốc dành cho du học sinh với cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giảng dạy giúp các em đậu vào những trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực chuyên ngành mà các em đã chọn.
  • Với trên 80 trường Đại học đối tác, sau khi kết thúc thành công khóa học Dự bị đại học tại Bellerbys, các em học sinh có thể lựa chọn đa dạng về lựa chọn đầu ra cho mình với hơn 1000 lựa chọn về ngành học.
  • Bellerbys có bề dày giảng dạy chuyên nghiệp với thành tích học tập nổi trội: 78% học sinh hoàn tất khóa Dự bị Đại học tại Bellerbys College năm 2014 đậu vào TOP 50 trường đại học tại Anh Quốc.

MIỄN PHÍ KHÓA HỌC HÈ 2016

Tại Việt Nam, nhiều gia đình lựa chọn cho con mình tham gia chương trình du học hè để các em làm quen với môi trường học tập và sinh sống tại nước ngoài. Trong năm 2016, Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC liên kết với trường Bellerbys College (Anh Quốc) tổ chức chương trình Du học hè được thiết kế dành riêng cho các em học sinh 14 – 17 tuổi với các khóa học hè có độ dài 2 tuần và 4 tuần.

Đến với chương trình, học sinh Việt Nam sẽ có các cơ hội:

• Học tại Trung học Bellerbys College: đây là ngôi trường quốc tế danh tiếng Anh quốc. Hơn nửa thế kỷ qua, Bellerbys giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế đạt kết quả học tập tốt, được nhận học tại các trường đại học hàng đầu tại Anh, Australia, Mỹ và có sự nghiệp thành công, vững chắc.
  • Tham gia khóa học hè tại thành phố biển Brighton: Chương trình tiếng Anh chuyên sâu diễn ra vào buổi sáng với các hoạt động phát triển vốn từ vựng, kỹ năng viết bài luận, kỹ năng nghiên cứu và kỹ năng thảo luận nhóm. Buổi chiều, học sinh được tham gia các môn học theo 2 nhóm. Nhóm học thuật sẽ học các môn toán, kinh doanh và kinh tế, xã hội học (nhân văn) và khoa học. Nhóm sáng tạo sẽ học các môn nghệ thuật, truyền thông và nhiếp ảnh. Bên cạnh giờ học chính khóa, học sinh sẽ tham gia các hoạt động thể thao tại bãi biển hoặc tham gia các chuyến dã ngoại lý thú.
  • Tham gia khóa học tại London: Bên cạnh chương trình tiếng Anh chuyên sâu, các hoạt động thể thao và dã ngoại, Bellerbys tại London (trung tâm tài chính của thế giới) cung cấp cho học sinh các môn học làm quen với các thuật ngữ tài chính và kinh tế chuyên môn. Điều này giúp học sinh thành công hơn khi học ở các trường kinh doanh tại Anh hoặc thành công trong thế giới thương mại toàn cầu. Các môn học sinh được tìm hiểu là kinh doanh, marketing, quản lý, tài chính, CNTT về kinh doanh, các hoạt động ngoại khóa có định hướng với doanh nghiệp trẻ và cơ hội thử thách các nhà đầu tư.
  • Chí phí tham gia chương trình là 1.500 GBP cho 2 tuần hoặc 3.000 GBP cho 4 tuần (chi phí đã bao gồm học tập, dã ngoại, hoạt động thể thao, phòng đơn hoặc phòng đôi ký túc xá hiện đại, 3 bữa chính và 2 bữa phụ, học sinh được sử dụng phòng máy tính của trường và có internet kết nối không dây toàn trường và khu ký túc xá). Chi phí chưa bao gồm bảo hiểm, phí visa, vé máy bay và đưa đón sân bay.

TIN VUI dành cho cho các bạn học sinh đăng ký khóa học Hè tại Bellebys College (Anh quốc): miễn 100% phí chương trình khi đăng ký chương trình A-levels hoặc chương trình Dự bị (Foundation) sau khi kết thúc khóa học hè.

Đăng ký ngay HOTLINE 0906.394.097 gặp CÔ NGỌC