Raffles Singapore: Học bổng toàn khóa lên đến $11,770 SGD

Raffles College of Higher Education (RCHE) Singapore là trường nổi tiếng hàng đầu tại Singapore và trong khu vực châu Á trong lĩnh vực đào tạo Thiết kế và Kinh doanh.

Đội ngũ giảng viên là những người đã từng làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo đến từ Mỹ, Anh, Canada, Úc và nhiều nước khác. Họ truyền đạt cho sinh viên những kinh nghiệm quý báu mà họ đã tích lũy trong thời gian làm việc, nên các sản phẩm thiết kế sáng tạo của sinh viên đều có chất lượng cao, tương đương với các sản phẩm của các công ty thiết kế đang thực hiện. Điều này giúp cho các sinh viên tăng cơ hội nghề nghiệp sau này.

Học ở Raffles, sinh viên sẽ được đi làm thực tập ở các công ty liên quan đến chuyên ngành sinh viên đang học. Thực tập tốt nghiệp cung cấp cho sinh viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, và cải thiện Portfolio của mình. Trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ thiết lập mối quan hệ với các công ty tiềm năng để dễ dàng kiếm việc khi ra trường.

Các sinh viên Raffles sau khi tốt nghiệp đều có thể bắt nhịp và đóng góp ngay lập tức vào công việc của công ty tuyển dụng.

Ngoài việc tích lũy kinh nghiệm làm việc thông qua việc thực tập tốt nghiệp, sinh viên Raffles có nhiều cơ hội để tham dự vào các cuộc thi trong nước và quốc tế. Có nhiều sinh viên đã tham dự các cuộc thi thiết kế quốc tế, ví dụ như ở Berlin, Frankfurt, Sydney, Tokyo

Sinh viên Rafles đã tham dự các cuộc thi thiết kế quốc tế tại Berlin, Frankfurt, Sydney, Tokyo…

Chương trình học tại Rafles Singapore

Raffles Singapore đào tạo chương trình 3 năm Cử Nhân Nghệ Thuật (Danh Dự) bao gồm: 6 tháng Cao Đẳng (Diploma), 18 tháng Cao Đẳng Nâng Cao (Advanced Diploma) và 12 tháng Cử Nhân (Bachelor-Top Up) cho các chuyên ngành sau:

• Thời trang (Fashion)
  • Kinh doanh Thời trang Quốc tế (International Fashion Business)
  • Thiết kế Nội thất (Interior Design)
  • Thiết kế Đồ họa (Graphic Design)
  • Truyền thông Kĩ thuật số (Digital Media)
  • Thiết kế Đồ họa và Phim Hoạt hình (Illustration and Animation)
  • Thiết kế Games (Games Art)
  • Thiết kế Sản phẩm (Product Design)
  • Thiết kế Trang sức (Jewellery Design)

Chương trình Thạc Sĩ 1 năm sau cho các chuyên ngành sau:

• Thiết kế nội thất (interior design)
  • Thiết kế đồ họa (graphic design)
  • Quản lý thiết kế (design management)

Học bổng năm học 2020-2021

Raffles Singapore hiện đang cấp rất nhiều suất học bổng và ưu đãi hấp dẫn cho các bạn sinh viên nhập học kì tháng 10/2020 và tháng 1, 4, 7, 10/2021. Cụ thể, học bổng 10% học Phí – (lên đến SGD 11,770) được áp dụng cho các chương trình sau:

1. Cử Nhân 3 năm

• Đối với kì tháng 10/2020: Học sinh cần đăng kí và đóng học phí trước ngày 30/8/2020;
  • Đối với các kì nhập học năm 2021: Học sinh cần đăng kí và đóng học phí trước ngày 30/9/2020;
  • Các khóa cử nhân Thiết Kế: mức giảm học phí: SGD 9,630 (10% OFF) + 2,140 (đóng tiền theo năm)
  • Khóa cử nhân Marketing Thời Trang, mức giảm học phí: SGD 7,704 (10% OFF) + 1,070 (đóng tiền theo năm).

2. Thạc Sĩ 1 năm

• Kì nhập học tháng 1 và 7/2021
  • Học sinh cần đăng kí và đóng học phí trước ngày 30/9/2020;
  • Mức giảm học phí: SGD 3,210 (10% OFF) + SGD 1,070 (đóng tiền theo năm)

Để biết thêm thông tin về các yêu cầu, điều kiện nhập học và học bổng tại Raffles Singapore, vui lòng liên hệ ngay:

Du Học Quốc Anh IEC

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
Hotline: 0908 238 898 (Mr.Tân) - 0909 724 580 (Ms.Vy)
Email: tan.truong@quocanh.edu.vn - vy.nguyen@quocanh.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/quocanh.duhoc/

Hoặc để lại thông tin của bạn tại form dưới đây: