ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY & HÀNH LOẠT HỌC BỔNG HẤP DẪN TỪ BPP, ANH QUỐC

Trường Đại học BPP được thành lập năm 1976 và là trường Đại học tư thục chuyên đào tạo các khóa học Kinh doanh, Luật và Chăm sóc Y tế chất lượng hàng đầu Vương Quốc Anh và là trường đào tạo chuyên biệt để sinh viên có được nghề nghiệp vững vàng trong tương lai.

Đặc biêt, Đại học BPP là cơ sở đào tạo ACCA duy nhất đạt chuẩn chất lượng Bạch kim kép (Platinum) – chuẩn mực cao nhất cả về chất lượng giảng dạy và tài liệu giảng dạy. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc thực tế, BPP là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên mong muốn có được chứng chỉ ACCA.

Trong tháng 06/2016, Đại học BPP công bố chương trình Ưu đãi Du học hấp dẫn với hàng loạt học bổng đặc biệt dành cho Du học sinh Việt Nam:

ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY & HÀNH LOẠT HỌC BỔNG HẤP DẪN TỪ BPP, ANH QUỐC

Cơ hội nhận vé máy bay và học bổng hấp dẫn cho du học sinh

1. Chương trình: Tặng vé máy bay trị giá tới 800 bảng (tương đương 27 triệu đồng) khi đăng ký du học Anh tại trường Đại học BPP, London.
  1. Đối tượng: Học sinh, sinh viên đăng ký khóa học khai giảng tháng 9/2016 và đóng tiền đặt cọc trước10/8/2016
  2. Chương trình tặng vé máy bay áp dụng cho tất cả các khóa học chỉ trừ những khóa học sau:
  • Advanced Diploma in Accounting and Finance
  • ACCA Professional Level papers
  • Graduate Diploma in Law
  • Legal Practice Course
  • Bar Professional Training Course
  • English Language programmes
  • Liên hệ tư vấn trực tiếp với Đại diện trường qua HOTLINE 090 639 4097 (Ms Ngọc) hoặc Đăng ký ONLINE Thông tin Du học Anh
  • Tham khảo thông tin Du học Anh trường Đại học BPP

ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY & HÀNH LOẠT HỌC BỔNG HẤP DẪN TỪ BPP, ANH QUỐC

Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng ưu đãi

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC ANH 09/2016

Hiện nay, trường đang tiếp tục tuyển sinh các khóa tiếng Anh, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Đại học, Thạc sĩ và các khóa đào tạo cấp chứng chỉ Kế toán và Luật như: ACCA, GDL, LPC, BPTC… khai giảng tháng 9/2016 và tháng 1/2017. Sinh viên đăng ký học sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng:

• £1,000 cho khóa học tiếng Anh
  • £2,000 cho chương trình Dự bị Đại học, dự bị Thạc sỹ
  • £3,000 cho khóa Cử nhân, MBA
  • £2,000 cho chương trình Thạc sỹ Kinh doanh.

Với các suất học bổng này, học phí các chương trình Đại học, Thạc sỹ chỉ còn từ £8,500 – 9,500/năm. Sinh viên hoàn thành khóa ACCA có thể học tiếp 6 tháng để lấy bằng Thạc sỹ Kế toán Tài chính với học phí chỉ £5,000.

---------------------------------------------

Hỗ trợ đặc biệt từ QUỐC ANH IEC

• Tư vấn miễn phí chọn ngành/ trường/ thủ tục hồ sơ/ kinh nghiệm du học Anh
  • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS
  • Hỗ trợ đăng ký mua vé máy bay giá tốt
  • Hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên
  • Hỗ trợ xuyên suốt quá trình học sinh theo học tại Anh.

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí thông tin học phí du học Anh/ học bổng du học Anh cũng như chọn trường/ ngành phù hợp, quý vị phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 090 639 4097 gặp CÔ NGỌC hoặc đăng ký trực tuyến qua link ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ANH