HỌC BỔNG DU HỌC ANH LÊN ĐẾN 230 TRIỆU ĐỒNG

Các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi đăng ký du học Anh các chương trình: Dự bị Đại học, Năm 1 Đại học và Dự bị Thạc Sỹ tại ISC Study Group vẫn còn cơ hội nhận được các suất học bổng hấp dẫn.

Thông tin học bổng:

• HỌC BỔNG các khóa học Dự bị Đại học, Năm 1 Đại học và Dự bị Thạc Sỹ lên đến GBP 8,000 (tương đương hơn 230 triệu VNĐ).
  • HỌC BỔNG chuyển tiếp vào Đại học Huddersfield sau các khóa học Dự bị Đại học, Năm 1 Đại học và Dự bị Thạc Sỹ lên đến 4,000 bảng.
  • Deadline học bổng: 30/06/2017

Ngoài ra, khi theo học Đại học Leicester kỳ nhâp học tháng 9/2017, các bạn sẽ nhận được ƯU ĐÃI nhà ở lớn nhất trong năm 6,510 bảng. Hạn chót: 31/05/2017

Đăng ký tư vấn miễn phí chương trình và thủ tục hồ sơ du học Anh ngay hôm nay

Study Group được thành lập từ năm 1994 là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh và Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên mong muốn vào học tại các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh, Mỹ, Canada, Newzealand. Hàng năm, có hơn 50.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia theo học chương trình đào tạo của Study Group tại 48 cơ sở đào tạo trên thế giới và được nhận vào các trường Đại học mong muốn.

Hiện nay, Study Group đang hợp tác với hơn khoảng 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới với chung mục đích là tạo ra cầu nối cho sinh viên quốc tế được tiếp cận với một trong những nền giáo dục hàn lâm nhất thế giới.

Study Group có 48 khu học xá, với khoảng 200 trường đại học đối tác, được đặt tại nhiều quốc gia khác nhau từ Mĩ, Anh, Canada, Úc, New Zealand…

Sinh viên của Study Group

ISC Study Group

ISC là viết tắt của từ International Study Centres, là trung tâm giáo dục quốc tế của Study Group đặt ngay tại khuôn viên những trường đại học hàng đầu Anh Quốc. Học sinh khi tham gia các khóa học của ISC-Study Group sẽ được tận hưởng môi trường và cơ hội học tập như sinh viên của những trường đại học hàng đầu này.

ISC cung cấp các chương trình đào tạo dự bị từ bậc đại học đến thạc sỹ cho sinh viên quốc tế khi muốn theo học tại các trường đại học danh tiếng của Anh Quốc với chi phí hợp lý nhất cho sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung.

Chương trình học tại ISC Study Group

Chương trình Dự bị Quốc tế (International Foundation Year): 9 tháng

• Chương trình chuẩn bị yêu cầu đầu vào cho học sinh vào năm nhất Đại học nếu chưa đủ điều kiện học thuật và yêu cầu tiếng Anh để nhập học trực tiếp.
  • Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 11 với GPA 6,5+ (Toán và các môn Khoa học 6,5+), IELTS 4,0.

Chương trình Đại học năm nhất (International Year I): 9 – 12 tháng

• Chương trình chuẩn bị yêu cầu đầu vào cho sinh viên nhập học vào năm 2 Đại học nếu chứng chỉ học thuật tốt nhưng chưa đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học trực tiếp.
  • Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 12 với GPA 7,0+ (Toán và các môn Khoa học 7,0+), IELTS 5,0.

Chương trình Dự bị Thạc sỹ (Pre-Master): 6 – 9 tháng

• Chương trình thiết kế dành cho những học sinh đã có bằng cử nhân nhưng chưa đủ điều kiện tiếng Anh và cần bổ sung thêm nền tảng về học thuật để theo học chương trình Thạc sỹ.
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học với GPA 5,5+, IELTS 5,5.

HỌC BỔNG DU HỌC ANH LÊN ĐẾN 230 TRIỆU ĐỒNG

Đăng ký tư vấn miễn phí du học Anh ngay hôm để nhận được các suất học bổng hấp dẫn

Danh sách các trường đối tác của Study Group tại UK

1. University of Huddersfield
  2. Istituto Marangoni
  3. Keele University
  4. Kingston University, London
  5. Lancaster University
  6. Leeds International Study Centre
  7. Liverpool John Moores University
  8. Royal Holloway, University of London
  9. The University of Law
  10. The University of Sheffield
  11. University of Leicester
  12. University of Lincoln
  13. University of Strathclyde
  14. University of Surrey
  15. University of Sussex
  16. University of Durham (top 4 UK)

Tham khảo bài viết:

-----------------------------------------

Hỗ trợ thông tin ưu đãi và học bổng du học Anh kỳ nhập học trong năm 2017,liên hệ trực tiếp HOTLINE 0906 394 097 gặp CÔ NGỌC hoặc đăng ký trực tuyến qua link ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ANH.