Học tiếng Anh tại trường Languages International, New Zealand

Trường Languages International là một trong những trường giảng dạy ngôn ngữ lâu đời và uy tín nhất tại New Zealand. Trường chào đón các sinh viên quốc tế tới New Zealand nhập học từ năm 1978.

Trường Languages International, New Zealand

Vì sao nên chọn Languaged International?

Trường Languages International có tiêu chuẩn học thuật rất cao: các khóa học của trường tập trung chuẩn bị cho các học viên những hành trang cần thiết để có thể học tập và nghiên cứu bằng tiếng Anh tại các trường Đại học và các Học viện khác một cách hiệu quả.

Hàng năm trường chào đón sinh viên nhập học từ khắp 40 quốc gia, do đó các lớp học đều có sự đóng góp thú vị của nhiều ngôn ngữ và văn hóa khác nhau.

Học tiếng Anh tại trường Languages International, New Zealand 1

Languages International là ngôi trường du học hàng đầu tại New Zealand

Đội ngũ giáo viên thuộc nhóm giáo viên Anh ngữ có trình độ học thuật và giảng dạy cao nhất New Zealand và một số giáo viên của trường đã xuất bản sách giáo khoa với các nhà xuất bản quốc tế lớn.

Languages International có thể giúp các học viên theo học đạt tiêu chuẩn nhập học vào các trường Đại học và các Học viện khác của New Zealand mà không cần phải tham dự kỳ thi IELTS.

Trường có danh tiếng tuyệt vời của New Zealand và quốc tế: Trường được Chính phủ New Zealand, thông qua NZQA, đánh giá Languages International ở "Hạng mục 1" và là đối tác công nghiệp đặc biệt của Sở Di Trú New Zealand.

Để biết thêm thông tin về trường, mời bạn truy cập website: www.languages.ac.nz

Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam
Công ty Du học Quốc Anh I.E.C
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, Tp.HCM