Hội thảo du học Úc - Cơ hội học tập tại trường ĐH top 3% thế giới

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Western Sydney University là trường đại học thuộc Top 3% các trường đại học trên thế giới, Top 500 các trường đại học toàn cầu và đứng thứ 79 trong số các trường đại học trẻ toàn cầu, theo Times Higher Education World University Rankings.

Là một trường Đại học công lập, trẻ, năng động tại thành phố Sydney, Úc, trường thu hút hơn 45,000 sinh viên đến từ 160 quốc gia theo học tại 8 campus với các chuyên ngành đa dạng khác nhau.

Hội thảo du học Úc - Trường Western Sydney University được tổ chức nhằm mang đến cho các bạn HSSV và Quý phụ huynh cơ hội tìm hiểu các chương trình đào tạo (bậc Đại học và sau Đại học), chính sách học bổng, cơ hội du học và nghề nghiệp tương lai.

Đăng kí ngay hôm nay để bắt đầu con đường Du học Úc cùng Western Sydney University

Thông tin chi tiết hội thảo:

- Thời gian: 16h30 Thứ 4 ngày 25/10/2017
- Địa điểm: VP Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q.1, TP.HCM
- Đăng ký ngay: Du học Úc trường Western Sydney University
- Hotline: 0908 238 898 (Mr Tân)

Những ưu điểm nổi bật của Western Sydney University

Thứ hạng cao: Trường đứng Top 3% các trường đại học trên thế giới, Top 500 các trường đại học toàn cầu và đứng thứ 79 trong số các trường đại học trẻ toàn cầu, theo Times Higher Education World University Rankings. Ngoài ra, Western Sydney University nằm trong Top 400 đại học tốt nhất về học thuật, theo Shanghai Ranking's - Academic Ranking of World Universities (ARWU) 2016.; 5 sao về trang bị dạy và học, giảng dạy, đổi mới và tính toàn diện, theo QS World University Rankings - QS star audit.

Chi phí phù hợp: Trường có chi phí sinh hoạt tại các khu quanh cơ sở đào tạo và ký túc xá khá rẻ so với trung tâm thành phố. Các khóa học ngành khoa học xã hội có học phí chỉ từ 20.000 AUD/một năm và khóa liên quan thí nghiệm, khoa học… chỉ từ 26.000 - 30.000 AUD/một năm.

Nhiều chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên: Trường có hơn 40 loại học bổng từ 10-20-50% học phí.

Dễ xin việc sau khi tốt nghiệp: Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao do trường chú trọng nội dung đào tạo mang tính thực tiễn - tập trung vừa phải vào nghiên cứu.

Giấc mơ Du học Úc của bạn sẽ được chấp cánh bằng cac học bổng du học, việc chọn một trung tâm tư vấn du học uy tín hoặc đơn giản là liên tục theo dõi thông tin tại Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC. Hãy chấp cánh cho tương lai ngay từ hôm nay.

Tin tức:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC – Văn phòng tuyển sinh chính thức tại Việt Nam