Coffee Talk: Bí quyết nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho Du học sinh Mỹ

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Các du học sinh bậc đại học tại Mỹ sau khi hoàn tất chương trình học được quyền làm việc theo đúng chuyên ngành trong khoảng từ 12 – 27 tháng để tích lũy thêm kinh nghiệm thực tiễn. Làm sao để nắm bắt thật tốt lợi thế này? Hãy tìm ngay câu trả lời tại buổi Coffee Talk "Bí Quyết Nâng Cao Cơ Hội Nghề Nghiệp Cho Du Học Sinh Mỹ"

• Thời gian: 17:00 - 19:00, Thứ 5 ngày 11/01/2017
  • Địa điểm: 17- 19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
  • Hotline liên hệ: 028.3925.0945 - 0905 718 896
  • Diễn giả: Thầy John Swartz phụ trách về chương trình hỗ trợ hướng nghiệp (CAP) của trường Florida International University (FIU)

Tham dự buổi Coffee Talk, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ nhận được các thông tin hữu ích về:

• Hướng nghiệp cho du học sinh Mỹ
  • Cập nhật xu hướng thị trường việc làm tại Mỹ
  • Tỷ lệ việc làm và mức lương trung bình của các nhóm ngành tại Mỹ
  • Những quy định mới cho du học sinh muốn ở lại Mỹ làm việc

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng đăng ký ngay tại đây: Hotline 0905 718 896 để xác nhận tham dự buổi Coffee Talk.

Đôi nét về trường ĐH FIU

Florida International University (FIU) là trường đại học công lập, nằm ngay trung tâm thành phố biển nổi tiếng thế giới Miami – bang Florida. Miami cũng là ngôi nhà chung của hơn 1.000 công ty đa quốc gia đang hoạt động, và thành phố này luôn được tạp chí America Economia xếp hạng là “Thành phố tốt nhất để hoạt động kinh doanh tại Mỹ". Học tập tại FIU, các bạn sẽ được học tập tại trường đại học thuộc top 10 trường đại học công lập lớn nhất nước Mỹ, ngay tại cộng đồng văn hoá đa dạng nhất tại Mỹ.

Khuôn viên trường Đại học FIU

Đặc biệt, trường FIU là đối tác chính thức của nhiều tập đoàn nổi tiếng thế giới như Bank of America, Deloitte, Ernst and Young, KPMG, Burger King Corporation, Marriott Internationl Target…Vì vậy nhà trường cam kết giúp các bạn học sinh, sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các chương trình thực tập tại các đối tác trên như: CPT (thực tập có trả lương), OPT (được ở lại Mỹ làm việc sau khi tốt nghiệp) và đặc biệt là Chương trình thực tập quốc tế cho ngành Kỹ sư).

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Quốc Anh IEC sẽ có ích với bạn. Nếu cần thêm những thông tin khác liên quan đến du học các nước, xin vui lòng liên hệ với trung tâm du học Quốc Anh IEC theo thông tin dưới đây.