Demo Class 2 - Trải nghiệm lớp học chuẩn Mỹ từ trường Saint John’s High School

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Bậc trung học ngày nay không chỉ đóng khung trong các môn Khoa Học Tự Nhiên hay Xã Hội nữa, mà các bạn học sinh ở Mỹ còn được tìm hiểu về Mĩ Thuật và Phát Thanh, Truyền Hình ngay tại trường. Hãy cùng tìm hiểu về những môn học thú vị này qua Demo Class - Lớp học mô phỏng của trường Saint John’s High School nhé!

Lớp học sẽ diễn ra vào lúc:

• Thời gian: 15h00-17h00 Thứ 7, ngày 21/04/2018
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Lớp học dành cho học sinh trung học từ lớp 9 - lớp 12
  • Cô Amelia Rose - Đại diện trường Saint John's High School sẽ trực tiếp hướng dẫn lớp học mô phỏng về Media (phát thanh, truyền hình)
  • Tham dự lớp học hoàn toàn miễn phí, vui lòng đăng ký trước để giữ chỗ.
  • Đăng ký online tại đây hoặc qua Hotline: 0905 718 896

Saint John's High School - Trường tốt nhất vùng Long Island

Trường trung học Saint John’s High School thành lập năm 1966 tại Long Island, New York. Trường được người dân Long Island tín nhiệm bình chọn là Trường Công giáo tốt nhất Long Island năm 2016 với những thành tích đáng nể:

• 100% học sinh tốt nghiệp 2017 được chấp nhận vào các trường cao đẳng, đại học
  • Tỉ lệ học sinh:giáo viên 15:1
  • GPA trung bình du học sinh năm cuối đạt 90%
  • Tổng trị giá học bổng 54 triệu đôla cho các học sinh tốt nghiệp của Saint John’s
  • SAT trung bình du học sinh tốt nghiệp đạt 1130
  • Hơn 40 CLB, đội nhóm sinh hoạt - 36 đội thể thao
  • 14 lớp AP - 17 lớp Honors - 17 lớp liên kết tín chỉ với các trường cao đẳng/đại học trong vùng

Mỗi học sinh Saint John’s đều được chỉ định một giáo viên hướng dẫn giúp các bạn nắm rõ quy trình dự tuyển vào đại học và đưa ra những gợi ý phù hợp dựa trên điểm số SAT/ACT, GPA và sở thích cá nhân. Saint John’s cũng có đại diện cao đẳng, đại học trong nhóm 100 trường tốt nhất nước Mỹ đến thăm trường mỗi năm và trả lời thắc mắc của học sinh.

Môn học Media (Phát thanh, truyền hình) giúp học sinh thỏa sức sáng tạo

Học sinh Saint John’s có thể tận dụng các thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất trang bị cho phòng thu, phát sóng của trường để lên kịch bản, sản xuất và chạy các chương trình phát thanh truyền hình. Học sinh đưa tin ở quy mô toàn trường và có khả năng vận hành máy quay, hệ thống âm thanh ánh sáng ở tầm chuyên nghiệp.

Phòng phát thanh, truyền hình tại trường Saint John’s

Ngoài ra, phòng biên tập hình ảnh vô cùng hiện đại, từng được trao giải thưởng uy tín của Saint John’s High School mở cửa cho mọi đối tượng học sinh. Phòng được trang bị các phần mềm hiện đại nhất như Final Cut Pro cho phép học sinh sản xuất các đoạn phim chiếu trên kênh YouTube của trường và làm các clip tư liệu phục vụ bài giảng trên lớp cũng như các sự kiện lớn của trường.

Cô Amelia Rose sẽ giúp các bạn học sinh Việt Nam trải nghiệm môn học hấp dẫn này qua buổi Demo Class vào ngày 21/04/2018 sắp tới.

Đặc biệt, trường Saint John’s dành tặng hỗ trợ đặc biệt và các suất học bổng 10% - 50% cho các bạn học sinh tham dự Demo Class có mong muốn du học bậc trung học tại Mỹ!

Đăng ký tham dự ngay hôm nay để được giữ chỗ và có cơ hội dành được suất học bổng giá trị từ trường Saint John's High School.