Du học Mỹ CĐCĐ Spokane - Học bổng hấp dẫn & Cơ hội chuyển tiếp nhiều trường Đại học lớn

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Spokane Community College là trường Cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) được thành lập năm 1963 tại thành phố Spokane bang Washington, Mỹ. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn nhiệt tình giúp đỡ sinh viên tìm kiếm lộ trình học tập phù hợp cho mình cũng như hòa nhập môi trường mới tại đây.

Nhiều du học sinh quốc tế từ trường đã chuyển tiếp lên các đại học hàng đầu ở Mỹ như: Đại học Washington, Penn State, Stanford, Rutgers, Đại học California-Berkeley, Đại học New York và nhiều đại học chất lượng khác.

Ngày 10/05/2018, đại diện trường Spokane sẽ có buổi giới thiệu về trường và thông tin học bổng dành cho năm học 2018-2019. Đây là cơ hội tốt để quý phụ huynh và các bạn HSSV trao đổi trực tiếp với đại diện trường cũng như cập nhật quy trình làm hồ sơ du học Mỹ.

Thông tin chi tiết buổi gặp gỡ:

• Thời gian: 17h30 - 19h30, Thứ 5 ngày 10/05/2018
  • Địa điểm: Văn phòng du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Hotline: 0905 718 896 (Ms.Chi)

Thành phố Spokane, nơi trường CĐCĐ Spokane tọa lạc, nằm ở phía đông tiểu bang Washington, Miền Tây Bắc Hoa Kỳ. Đây là một thành phố nhỏ, thân thiện, mức chi phí sống thấp tuy nhiên rất phát triển các ngành dịch vụ và vui chơi giải trí phong phú.

Thành phố đang phát triển ngành STEM nên học sinh khi học các ngành trong STEM sẽ dễ dàng có cơ hội thực tập, làm việc, bổ sung kinh nghiệm. Ngoài ra, Spokane cũng là nơi rất nổi tiếng về rượu - rượu Nho nên các bạn học về ngành nhà hàng, khách sạn nghiên cứu rượu sẽ rất tốt nếu học ở đây.

Về chương trình đào tạo, trường Spokane có 2 chương trình đào tạo: Chương trình chuyển tiếp 2+2 và American Honors được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn.

Đối với Chương trình chuyển tiếp 2+2, điều kiện đầu vào của trường cũng tương tự như các trường cao đẳng cộng đồng khác: sinh viên đã tốt nghiệp cấp 3 và điểm GPA từ mức trung bình trở lên. Sinh viên không yêu cầu phải có tiếng Anh trước khi vào học, trường có cung cấp chương trình tiếng Anh IELP dành cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện hoặc có mong muốn cải thiện trình độ tiếng anh.

Chương trình chuyển tiếp 2+2, sinh viên sẽ học 2 năm tại Spokne Community College và 2 năm tại các đối tác chính thức của trường như: Eastern Washington University, Gonzaga university, Northern Arizona University, University of Idaho, Washington State University, Western Washington University, Whitworth University. Ngoài ra, các em cũng hoàn toàn đủ điều kiện chuyển tiếp đến hầu hết các trường đại học trên toàn Hoa Kỳ.

American Honors chương trình Cao đẳng Cộng đồng danh dự 2 + 2 (2 năm học CĐCĐ + 2 năm học Đại học) dành cho các học sinh khá, giỏi muốn chuyển tiếp lên các trường đại học trong top 200 trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Đây là chương trình được Mỹ công nhận nhằm chọn lọc ra các sinh viên ưu tú vào các trường CĐCĐ và chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng tại Mỹ với chi phí thấp. Trường Spokane có vinh dự là một trong số ít các trường tham gia chương trình này.

Quý phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm đến chương trình học của trường, hãy đăng ký tham dự buổi gặp gỡ đại diện trường vào ngày 10/05/2018, hoặc gọi ngay Hotline 0905 718 896 (Ms.Chi) để được giải đáp ngay các thắc mắc về trường.