17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Bạn đang có dự định du học Mỹ nhưng phân vân chưa biết nên chọn ngành học nào? Bạn muốn học ngành có thể dễ dàng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp tại Mỹ hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới?

Tham dự ngay hội thảo “Du học Mỹ ngành Stem & Business, tại sao không?” để có được định hướng thích hợp cho tương lai. Ngoài ra, khi thạm dự hội thảo các bạn HSSV còn có cơ hội nhận được học bổng lên đến $10.000.

Thông tin hội thảo:

Tiềm năng của ngành STEM

Nhóm ngành STEM bao gồm các nhóm ngành như: Khoa học (Science) - Công nghệ (Technology) - Kỹ thuật (Engineering) - Toán học (Mathematics). Theo U.S Department of Labor tốc độ tăng trưởng việc làm trong khối ngành STEM khá cao, đến năm 2020 nhu cầu việc làm về toán học, máy tính, phần mềm, kỹ sư tăng lần lượt 16%, 2%, 32% và 62%.

Và theo dự đoán của các công ty giới thiệu việc làm thì trong 10 năm tới sẽ cần khoảng 10 triệu lao động trong khối ngành này. Đây là một cơ hội rất lớn cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam khi chọn ngành này.

Bên cạnh đó, du học sinh theo ngành học STEM sẽ được phép làm việc tại Mỹ trong thời gian 36 tháng. Đặc biệt, nhóm ngành STEM cũng là ngành có mức lương trung bình hấp dẫn tại Mỹ.

Tiềm năng của ngành Business

Với sự phát triển kinh tế vượt bậc như ngày nay thì các chuyên ngành Kinh tế như Tài chính, Kế toán, Marketing,..và đặc biệt là Quản trị kinh doanh đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều du học sinh. Bởi sau khi tốt nghiệp những ngành này tại các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ, bạn sẽ được rất nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia săn đón.

Học bổng hấp dẫn cho khối ngành STEM & Business

1. Học bổng Đại học Vermont

University of Vermont (UV) là trường Đại học tốt nhất bang Vermont và cũng là trường ĐH lâu đời thứ 5 tại khu vực New England, cùng khu vực với nhóm trường Ivy League như ĐH Harvard, Yale, Dartmouth, Brown...Trường được biết đến với thế mạnh trong đào tạo ngành STEM hàng đầu của nước Mỹ

Học bổng hấp dẫn cho khối ngành STEM & Business

Nhận thấy được sự gia tăng trong nhu cầu học Chuyển tiếp thạc sĩ ở các ngành STEM, UV cung cấp thêm một số ngành học như Civil and Environmental Engineering, Electrical Engineering, Mechanical Engineering, Computer Science, Statistics, Physics, Material Sciences, Pharmacology.

Khi theo học Chương trình chuyển tiếp thạc sĩ ở University of Vermont, yêu cầu đầu vào không bắt buộc sinh viên phải có chứng chỉ GMAT/GRE hay kinh nghiệm làm việc. Thêm vào đó, sinh viên còn có cơ hội nhận được học bổng 10,000 USD và hoàn thành chương trình học chỉ trong 2 năm.

2. Học bổng Đại học James Madison

James Madison University (JMU) là trường Đại học Công lập tại bang Virginia. Trường đứng thứ 22 trên bảng xếp hạng các trường ĐH Công lập có chất lượng giáo dục và đào tạo tốt nhất của nước Mỹ.

Các ngành học thế mạnh của trường Đại học James Madison bao gồm: Ngành Kinh tế (Business), ngành Sinh học (Biology), Ngành Khoa học và Công nghệ (Science and Technology), Ngành Nghệ Thuật và thiết kế (Art & Design).

Hội thảo Du học Mỹ ngành Stem & Business tại sao không?

Chọn các ngành thế mạnh của trường

Trong năm 2017, JMU quyết định tăng gấp đôi giá trị học bổng từ 2,500 USD lên 5,000 USD dành cho các bạn học sinh đăng ký nhập học kỳ mùa Thu 2017. Để nhận được học bổng, các bạn cần có GPA tối thiểu 3.0, thỏa mãn các điều kiện học thuật yêu cầu của nhà trường và nộp đơn đăng ký sớm!

3. Học bổng Đại học Roosevelt

Đại học Roosevelt là một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ, tọa lạc ngay tại trung tâm của Chicago, một thành phố đẳng cấp thế giới. Trường có 06 khoa cung cấp 45 chương trình Thạc sỹ, 70 chương trình cử nhân giúp sinh viên nâng cao kiến thức và mở rộng khả năng cho tương lai.

Một số ngành thế mạnh của trường: Ngành Business (Accounting, Economics, Finance, Hospitality and Tourism Management, Human Resource Management,..), Mathematics, Actuarial Science,..

Hội thảo Du học Mỹ ngành Stem & Business tại sao không?

Cơ hội nghề nghiệp lớn hơn

Trường đang có các suất học bổng từ 2,500 USD đến 3,500 USD dành cho sinh viên quốc tế học năm nhất, năm 2 đại học và sinh viên học chương trình dự bị thạc sỹ tại trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học Mỹ, vui lòng liên hệ: 0905 718 896 (Ms.Chi)

Tham khảo bài viết:

- Các khoản chị phí cần thiết khi đi Du học Mỹ