Demo Class - Tham dự lớp học mô phỏng của trường trung học Seton, Mỹ

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Arizona - điểm đến du học lý tưởng tại Mỹ

Những năm gần đây, bên cạnh các tiểu bang quen thuộc ở Mỹ như California, Florida hay New York, các bạn học sinh quốc tế và phụ huynh dần chuyển sự quan tâm đến Arizona - tiểu bang ở bờ Tây nước Mỹ.

Điểm thu hút của bang này là chất lượng sống. Arizona liên tục được bình chọn vào top 10 tiểu bang hạnh phúc nhất ở Mỹ. Nền nhiệt cao giúp du học sinh tránh được cái lạnh vào mùa đông và không ảnh hưởng đến việc học.

Đến Arizona, các bạn không thể bỏ qua Chandler - thành phố nổi tiếng với khí hậu ấm áp, người dân thân thiện và nhiều trung tâm thương mại. Thành phố Chandler cách thủ phủ Phoenix của bang chỉ 30 phút đi xe, cách Arizona State University 5 phút và cách sân bay Phoenix International Airport 15 phút.

Các bạn yêu thích Arizona, nhất là thành phố Chandler, có thể lựa chọn học tập tại trường trung học Seton Catholic Preparatory.

Seton Catholic Preparatory - Trường dành cho học sinh định hướng ngành kĩ thuật

Thành lập năm 1954, trường trung học Seton Catholic Preparatory nhận danh hiệu Blue Ribbon 2017 của Bộ Giáo dục Mỹ cho chất lượng dạy và học xuất sắc. Những trường được trao danh hiệu này là trường có các học sinh giỏi nhất nước với tổng điểm bài thi chuẩn hóa trong nhóm 15% cao nhất.

Với thế mạnh về ngành kĩ thuật, chương trình học trong nhóm ngành này giúp học sinh có định hướng và sự chuẩn bị tốt hơn cho việc theo đuổi chuyên ngành kĩ thuật cơ khí và lập trình trong tương lai. Ngoài ra, trường trung học Seton hiện có mối quan hệ hợp tác với trường đại học Seton Hill University. Học sinh có thể đăng ký những môn học có giá trị tương đồng với môn ở bậc đại học (dual enrollment).

Đội tuyển học sinh giỏi của Seton đã giành giải vô địch toàn bang vào năm 2017, xếp thứ tư toàn quốc ở nhóm trường có quy mô trung bình trong cuộc thi Academic Decathlon. Đây là sự kiện tranh tài toàn quốc theo nhóm bao gồm bảy bài thi trắc nghiệm, phần thi trình bày và một bài viết luận.

Tháng 3 này, ông David Lee Sorkin - Phó hiệu trưởng trường Seton Catholic Preparatory sẽ đến Việt Nam trực tiếp hướng dẫn lớp học mô phỏng cho các bạn học sinh độ tuổi 12 – 17.

Lớp học mô phỏng sẽ giới thiệu, hướng dẫn các bạn về sáng tạo, thảo luận nhóm và lên kế hoạch. Đây là tiền đề của nhiều môn học kỹ thuật ở bậc trung học Mỹ như thiết kế kỹ thuật hay phác thảo kỹ thuật...

Lớp học kéo dài một giờ, thầy David sẽ cùng các bạn học sinh Việt Nam thảo luận nhóm và tìm ra các giải pháp thông qua những hoạt động nhóm với những vật dụng quen thuộc.

• Lớp học mô phỏng diễn ra vào lúc 17h30, Thứ 6, ngày 16/03/2018
  • Tại Văn phòng Du học Quốc Anh IEC: 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Link đăng ký tham dự: https://goo.gl/jiZ2s4
  • Hotline: 0905 718 896 (Ms.Chi)

Ngoài ra, đến với lớp học, phụ huynh, học sinh sẽ có cơ hội nhận quà từ trường Seton, được tư vấn, hỗ trợ thông tin về lợi ích khi học tập tại tiểu bang Arizona, nhất là thành phố Chandler. Đại diện trường cũng sẽ chia sẻ thông tin về chương trình học thuật, hoạt động ngoại khóa, học phí, học bổng...Với mong muốn hỗ trợ cho du học sinh Việt Nam, trường trung học Seton dành tặng các suất học bổng lên đến 50% và các hỗ trợ học phí đặc biệt.