Du học trung học tại New Zealand 2018, trường Sancta Maria College

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Ngày càng nhiều cha mẹ cho con du học ngay từ khi còn học trung học tại Việt Nam, bởi đây là cách để con tiếp cận nhanh môi trường giáo dục tiến bộ ở nước ngoài và thành công hơn ở bậc đại học. Tuy nhiên, quyết định đưa con sang các nước bạn để du học là một trong những quyết định khó khăn nhất và còn là bước ngoặt lớn của mỗi học sinh và gia đình.

Do đó, việc lựa chọn quốc gia và trường học là điều mà hầu hết quý phụ huynh đều quan tâm hàng đầu. Vậy đâu là nơi lý tưởng dành cho học sinh trung học Việt Nam trong năm 2018?

Là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, với chất lượng giáo dục nổi tiếng toàn cầu, môi trường sống an toàn, New Zealand đã trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế. Chính vì vậy mà, số lượng du học sinh tại New Zealand ngày càng tăng cao.

Tại New Zealand, có rất nhiều trường trung học xuất sắc, điển hình là trường công giáo Sancta Maria College. Trường giảng dạy chương trình từ lớp 7 đến lớp 13, tuy là một ngôi trường mới với 13 năm xây dựng và phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng và nhanh chóng trở thành ngôi trường thuộc top 10 trường học hàng đầu ở Auckland.

Ngày 06/04/2018, đại diện tuyển sinh của trường sẽ có buổi gặp gỡ quý phụ huynh và các em học sinh tại văn phòng Du học Quốc Anh IEC.

• Thời gian: 17h-19h Thứ 6, ngày 06/04/2018
  • Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
  • Tham dự miễn phí, đăng ký ngay tại đây: https://goo.gl/forms/w7WMMlIgwgEr7Jw42
  • Hotline: 0906 394 097 (cô Ngọc)

Đặc biệt, khi tham dự buổi gặp gỡ, các em học sinh có cơ hội nhận được học bổng lến đến $2000 NZD. Các em học sinh đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.