Học bổng Đại học Oregon State - Trường Đào tạo kỹ sư hàng đầu tại Mỹ

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Theo các tạp chí và thống kê của các tổ chức uy tín như: Payscale, Forbes và Bloomberg Businessweek, mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp các ngành Khoa học và Kĩ thuật tại Mỹ hiện đang dẫn đầu các ngành học có mức lương cao nhất. Điều đó cho thấy, về lợi ích lâu dài thì nhóm ngành Khoa học – Kĩ thuật sẽ chiếm nhiều ưu việt hơn so với những nhóm ngành khác.

Trường Oregon State University được xếp hạng #70 tại Mỹ cho chương trình Cử nhân Kĩ thuật xuất sắc nhất và hạng # 76 cho Chương trình Thạc sĩ Kĩ thuật xuất sắc nhất toàn nước Mỹ (theo U.S. News & World Report 2015).

Tại sao nên chọn học tại Oregon State University?

• Nằm trong Top 200 các trường ĐH tốt nhất thế giới.
  • Chương trình đào tạo đa dạng với 200 chuyên ngành đại học và 100 chuyên ngành sau ĐH.
  • Bên cạnh ngành Thiết kế đồ họa của trường luôn được đánh giá cao và nằm trong top 20 trên toàn quốc, trường còn có thế mạnh về nhóm ngành STEM luôn đứng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng về các chương trình Cử nhân và sau ĐH tại Mỹ.
  • Các ngành được xếp hạng cao của trường gồm có Kỹ thuật, Sức khoẻ cộng đồng, Sinh hóa, Business, Chemistry, Khoa học thực phẩm, Sinh thái học...
  • chương trình thực tập MECOP/CECOP với 2 kỳ thực tập 6 tháng có trả lương dành cho SV chuyên ngành kỹ thuật và kinh doanh.
  • Ngoài ra, OSU còn là một trong 73 trường ĐH được chính phủ Hoa Kỳ cấp đất. Không chỉ vậy, nhà trường cũng được chính phủ ưu ái cấp cho vùng biển riêng, không gian vũ trụ, và cơ sở năng lượng mặt trời, làm cho OSU trở thành một trong hai tổ chức và là trường đại học công lập duy nhất có được tất cả bốn tài sản: đất, biển, vũ trụ và mặt trời (Đại học Cornell là tổ chức thứ 2 cũng được như vậy).

Đối với các bạn SV quốc tế chưa đáp ứng đủ các yêu cầu về tiếng Anh (TOEFL/ IELTS) hoặc các bài thi kĩ năng bậc Cao học (GRE/GMAT), hoặc có kết quả học tập trước đó không đủ điều kiện vào học trực tiếp chương trình Đại học hoặc Thạc sỹ tại OSU, các bạn có thể chọn tham dự khóa học năm 1 Quốc tế hoặc Chuyển tiếp Thạc sĩ tại Trung tâm INTO OSU.

Theo học tại INTO OSU, du học sinh có cơ hội nhận được các suất Học bổng:

• Học bổng $9,000 cho các chương trình năm 1 Quốc tế
  • Học bổng $12,500 cho chương trình chuyển tiếp Thạc sĩ.

Ngoài ra, SV nộp đơn nhập học trực tiếp vào OSU cũng có cơ hội nhận Học bổng:

• Học bổng $6.000 - $15,000 USD/năm (lên đến 4 năm).

Tham dự ngay hội thảo thông tin học bổng của trường vào ngày 20/04/2018:

• Thời gian: 17h30 Thứ 6, ngày 20/04/2018
  • Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
  • Hội thảo tham dự miễn phí, đăng ký ngay để giữ chỗ
  • Hotline: Cô Chi – 0905 718 896