Hội thảo CĐCĐ Green River - Con đường tốt nhất để Du học Mỹ

86 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP.HCM

Hiện nay, dự tuyển vào các trường Cao đẳng cộng đồng (Community College) đã trở thành một lựa chọn phổ biến của nhiều bạn học sinh Việt Nam. Đây không chỉ là một phương án tốt cho học sinh có mong muốn du học Mỹ bởi chất lượng của nó, mà còn là một lộ trình tiết kiệm chi phí cho các bậc phụ huynh học sinh.

Tham gia ngay HỘI THẢO DU HỌC MỸ - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ để được tư vấn thông tin MIỄN PHÍ và giao lưu trực tiếp với đại diện trường CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG GREEN RIVER:

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ?

• Học phí thấp
  • Yêu cầu đầu vào dễ dàng
  • Sinh viên tốt nghiệp 2 năm tại Cao Đẳng Cộng Đồng có thể chuyển học năm thứ 3 Đại học Mỹ
  • Đặc biệt cừng trình hoàn tất PTTH dành cho học sinh đủ 16 tuổi và học xong lớp 10 trở lên có thể học trong vòng 2 năm lấy 2 bằng cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Cơ hội Học Bổng cực hot dành cho hồ sơ nhập học 2014
Hội thảo CĐCĐ Green River - Con đường tốt nhất để Du học Mỹ

Học phí tiết kiệm gần 1/3 so với mức học phí của các trường Đại học tại Mỹ

VÌ SAO CHỌN GREEN RIVER ?

Các chương trình học tại Green River bao gồm Cao Đẳng Chuyển tiếp ( 2 năm đầu của văn bằng Cử nhân), Anh ngữ tăng chừng và đặc biệt là chương trình kép High School Plus dành cho học sinh trung học từ 16 muốn tốt nghiệp cả chương trình Trung học Phổ Thông và Cao đẳng chỉ trong 2 năm.

• Sau khi tốt nghiệp từ cao đẳng Green River, sinh viên thường được chuyển tiếp vào các trường đại học uy tín tại Mỹ để hoàn tất bằng Cử Nhân.

• KHÔNG yêu cầu điểm TOEFL hoặc IELTS.

• Học phí tiết kiệm gần 1/3 so với mức học phí của các trường đại học tại Mỹ

• Chương trình đào tạo chất lượng cao, khuôn viên trường đẹp, ký túc xá an toàn, công tác hỗ trợ sinh viên chu đáo,

• 4 kỳ nhập học linh hoạt hằng năm.

Với tư cách Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam, Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC đem đến các ưu đãi đặc biệt dành cho phụ huynh học sinh đăng ký hồ sơ:

→ Hỗ trợ PHÍ THỦ TỤC

→ Xét tuyển HỌC BỔNG số lượng có hạn

→ Miễn phí tư vấn thông tin trường học/ ngành học và các vấn đề liên quan khác về du học Mỹ.

→ Miễn phí dịch thuật & làm hồ sơ

→ Đặt ký túc xá & đón sân bay

→ Hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tại Mỹ

→ Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập & tài chính gia đình

• SỐ LƯỢNG CHỖ NGỒI CÓ HẠN ~ VÀO CỬA TỰ DO!!!

• Đăng ký tham dự: HOTLINE: 0905 718 896 (Ms.Chi) hoặc (028) 3925 0945 – 3925 3980.

• Đăng ký trực tuyến qua link sau >>> HỘI THẢO DU HỌC MỸ

Tin tức: