Hội thảo du học Mỹ – Cao đẳng cộng đồng Whatcom

17-19 Tôn Thất Tùng, Q.1, TP.HCM

Whatcom Community College (Whatcom) là trường cao đẳng cộng đồng với hệ đào tạo 2 năm đầu đại học. Trường nằm tại thành phố Bellingham, bang Washington, Mỹ.

Whatcom được biết đến bởi vị trí đẹp, các dịch vụ hỗ trợ cá nhân và các chương trình chuyển tiếp đại học hiệu quả cũng như những hoạt động thú vị dành cho sinh viên quốc tế. Những sinh viên tốt nghiệp Whatcom đã chuyển tiếp sang nhiều trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ như: Washington State University, Arizona State University, University of British Columbia,...

Bạn đã biết gì về Chương trình Cao đẳng cộng đồng của Mỹ?

Chương trình Cao Đẳng Cộng Đồng (Community College) tương đương với hai năm đầu, được xem như giáo dục đại cương của bậc Đại Học. Sinh viên học tập tại hơn 1.600 trường Cao Đẳng cộng đồng tại Mỹ đều nhận được hỗ trợ từ giáo viên, học phí phải chăng và sĩ số sinh viên trong lớp ít hơn so với đại học. Hơn 50% sinh viên Mỹ lựa chọn học từ Cao Đẳng rồi mới chuyển tiếp lên chương trình Đại Học

Cao Đẳng Cộng Đồng cung cấp Chương trình hoàn thiện PTTH kết hợp với cao đẳng trong thời gian 2 năm: Học sinh học hết lớp 10 tại Việt Nam có thể đăng ký học chương trình hoàn thiện PTTH và cao đẳng song song trong thời gian 2 năm. Chương trình tương đương hai năm đại học đại cương chuyển tiếp lên năm ba tại các trường đại học danh tiếng

Tiết kiệm 50% chi phí/năm: Học phí tại các trường cao đẳng cộng động dao động từ $6000 – $9000/năm thấp hơn một nửa so với học phí trung bình tại các trường đại học. Con số này ở bậc đại học 4 năm sẽ là $25.000 – $35.000/năm đối với trường công lập và khoảng $30.000 – $50.000/năm nếu là trường tư thục.

hội thảo du học mỹ cao đẳng cộng đồng Whatcom 2

Chương trình Cao Đẳng Cộng Đồng (Community College)

Lý do bạn nên lựa chọn Cao đẳng cộng đồng Whatcom?

• Là trường cao đẳng cộng đồng công lập bang Washington, được kiểm định chất lượng giáo dục bởi Hiệp Hội các trường Đại Học vùng Tây Bắc và Hội Đồng Giáo Dục bang Washington.
  • Có hơn 7.000 sinh viên đang theo học các chương trình khác nhau tại trường, trong đó có khoảng 150 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia trên thế giới.
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn với 90% giảng viên có bằng Thạc Sỹ hoặc Tiến Sĩ.
  • Có chương trình tiếng Anh nâng cao dành cho sinh viên quốc tế.
  • Khu học xá hiện đại với các trang thiết bị tối tân (gồm phòng máy tính, phòng lab, thư viện, các phòng tập thể thao v.v) phục vụ cho việc học và sinh hoạt của sinh viên.
  • Có 4 kỳ nhập học mỗi năm vào các tháng 1, 4, 6 và 9.
  • Đặc biệt Whatcom có chương trình học bổng dành cho sinh viên mới và học bổng chuyển tiếp đại học (Liên hết với Western Washington University, Washington State University, University of Montana,..).
  • Ngành Đào Tạo: Kế toán, Quản Trị Kinh Doanh, Kinh tế, Tài Chính, Công Nghệ Thông Tin, Quản Trị Du Lịch Khách Sạn, Thiết Kế Đồ Họa, Mỹ Thuật, Sinh Học, Hóa Học, Kỹ thuật, Kiến Trúc, Vật Lý, Điều Dưỡng, Trợ lý Y khoa, các ngành truyền thông v.v

Trường Whatcom sẽ có buổi chia sẻ các thông tin học bổng, các khóa học và học phí, cũng như giải đáp các thắc mắc về thông tin về du học Mỹ năm 2019 vào lúc

• Thời gian: 09h30 – 11h30 Thứ 7 ngày 13/07/2019
  • Địa điểm: VP Du học Quốc Anh I.E.C, 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TPHCM