Hội thảo du học Mỹ dành cho sinh viên khối ngành Kinh tế

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Với thành tích 17 năm liên tiếp Top 1 trường đại học có ngành Kinh doanh Quốc tế xuất sắc nhất nước Mỹ, University of South Carolina (USC) là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn học sinh ngành kinh tế có ý định du học tại Mỹ.

Nhằm mang đến cho quý phụ huynh và các bạn HSSV những thông tin mới nhất về chương trình học và học bổng của trường, Du học Quốc Anh IEC kết hợp với trường USC tổ chức hội thảo Du học Mỹ diễn ra vào ngày 23/09/2017.

Hội thảo du học Mỹ dành cho sinh viên khối ngành Kinh tế

Hội thảo du học South Carolina

Chi tiết hội thảo:

• Thời gian: 09:30 – 11:00 Thứ 7 ngày 23/09/2017
  • Địa điểm: VP Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Link đăng ký: https://goo.gl/73vM9j
  • Hotline: 028 3925 0945 - 0905 718 896 (Ms.Chi)

Đai học South Carolina – USC là đại học công lập được thành lập vào năm 1801 tại thành phố Columbia, bang South Carolina, Mỹ với khuôn viên trường rộng hơn 1,7km vuông. USC cung cấp hơn 350 ngành học cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cho sinh viên và có tổng cộng khoảng 49,220 sinh viên theo học vào năm 2015.

USC nổi tiếng nhất với chương trình học cử nhân và thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế đã luôn đứng vị trí số 1 tại Mỹ hơn một thập kỉ qua.

Vì sao học khối ngành kinh tế tại USC là lựa chọn tốt nhất?

• Top 1 ngành Kinh doanh quốc tế 17 năm liên tiếp.
  • Top 1 chương trình đào tạo MBA quốc tế.
  • Top 1 trải nghiệm quốc tế tốt nhất dành cho du học sinh.
  • Xếp hạng 92 toàn cầu về các ngành học kinh tế và kinh doanh.
  • Chương trình học đa dạng và chất lượng cao với hơn 450 ngành học.
  • Sinh viên được sinh sống và trải nghiệm văn hóa nước Mĩ cùng với các cơ sở vật chất tốt nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập tại trường Đại học được xếp top 1 ngành kinh doanh quốc tế. Đăng ký tham dự ngay hội thảo tại đây: https://goo.gl/73vM9j.

Tham dự hội thảo, quý phụ huynh và các bạn HSSV còn được cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách visa du học Mỹ cùng những hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ chi tiết nhất.