Hội thảo du học Singapore: Nâng tầm tương lai - sẵn sàng săn bão học bổng 100%

17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Tham dự hội thảo du học Singapore, Quý phụ huynh và học sinh sẽ có dịp lắng nghe chia sẻ về các lộ trình học tập, các suất học bổng lên đến 100% từ trường đại học James Cook University cũngg như các bậc đào tạo, giao lưu văn hóa cùng đại diện trường JCU và chuyên viên tư vấn du học Singapore!

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO
DU HỌC SINGAPORE

Đăng ký miễn phí: TẠI ĐÂY

Thời gian: 09h00, ngày 26/08/2023

Địa điểm: 17 - 19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Bạn nhận được gì khi tham dự hội thảo du học Singapore?

hội thảo du học Singapore

Hội thảo được Kết hợp độc quyền từ Du học Quốc Anh I.E.C x James Cook University

- Nhận ngay danh sách học bổng Đại học tại Singapore lên đến 100%. Năm 2023 - 2024, vào các kỳ nhập học, James Cook University sở hữu rất nhiều mức cho sinh viên từ 25% - 50% - 100% dành cho các bạn có thành tích khác nhau

- Tìm hiểu các ngành nghề triển vọng sắp tới trên thế giới mà Singapore đào tạo chuyên sâu nhất

- Cùng chuyên gia lên kế hoạch học tập hoàn hảo cho từng học sinh

- Cập nhật chính sách du học mới nhất của Singapore năm 2023 - 2024

- Tư vấn 1: 1 những điều bạn đang thắc mắc về du học Singapore” cùng cố vấn du học có kinh nghiệm dày dặn 15 năm. Với kinh nghiệm thực chiến, các chuyên gia sẽ mang đến cho bạn lời khuyên thiết thật " có thể bạn chưa biết"

Nhận ngay COMBO QUÀ lên đến 20.000.000 VNĐ ngay tại sự kiện như: balo du học, bình giữ nhiệt 500ml, sổ tay, bút, viết,... dành cho mỗi bạn tham dự sự kiện

Thông tin về trường James Cook University

Đại học James Cook (JCU) là Đại học Công lập của Chính Phủ Úc được thành lập vào năm 1970. JCUS (James Cook University Singapore) là một trong những cơ sở chính của Đại học công lập James Cook tại Úc, là trường duy nhất tại Singapore được chứng nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh và là trường đầu tiên đạt Edutrust Star – Chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore.

Video giới thiệu James Cook University

Trường đào tạo các chương trình tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học với chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với cơ sở chính của Đại học James Cook tại Úc. Ngoài ra, Đại học James Cook còn nằm trong top 12 trường Đại học hàng đầu thế giới giảng dạy về ngành Du lịch & Khách sạn, đặc biệt là du lịch sinh thái.

Top những lý do bạn nên chọn Singapore để du học

- Dẫn đầu Top 10 điểm đến an toàn nhất thế giới và sở hữu chương trình học mang tính ứng dụng cao hơn so với việc học lý thuyết với 60% quá trình thực hành.
- Thời gian di chuyển chỉ hơn 3 tiếng và chi phí máy bay “ siêu hợp lý” để các bạn dễ dàng về thăm nhà cũng như không cần thủ tục thăm thân khi xin visa.
- Không cần chứng minh tài chính hay phỏng vấn lãnh sự quán rườm rà. Ngoài ra, với mức GPA từ khá trở lên, bạn đã có thể du học Singapore
- Giải pháp chuyển tiếp Mỹ, Anh Úc dễ dàng và tạo ra một kế hoạch học tập hoàn hảo. Bạn có thể học 1-1.5 năm chương trình Diploma và chuyển tiếp sang các nước khác học Bachelor

Công ty tư vấn du học Singapore uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Mỹ tại Việt Nam với hơn 25+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Singapore.

Hội thảo du học Singapore

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Singapore - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Singapore và nhiều quốc gia khác trên thế giới.Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC