x

Hội thảo Du học Ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện

Bắt đầu
27/01/2018 14:00
Kết thúc
28/12/2017 12:00
Địa điểm
Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Quản trị khách sạn & Tổ chức Sự kiện vốn luôn được đánh giá là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam phát triển mạnh về du lịch. Nguồn nhân lực ngành đang trở nên trẻ hóa để phù hợp với xu thế chung của ngành nghề nên đây sẽ là ngành học dành cho những bạn trẻ năng động với mơ ước có được công việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

Bạn có thực sự phù hợp với ngành Quản trị khách sạn & Tổ chức Sự kiện?Ngành nghề này yêu cầu những gì? Học ngành này cần những tố chất nào? Lựa chọn trường học nào tốt nhất để theo đuổi Quản trị khách sạn & Tổ chức Sự kiện? … tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp đầy đủ tại hội thảo Du học "Định hướng nghề nghiệp toàn cầu cùng ngành Hospitality"

    • Hà Nội: 14:00-17:00, Thứ Bảy 27/01/20178 tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm
    • TP.Hồ Chí Minh: 09:00 - 12:00, Chủ Nhật 28/01/2018 tại Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM
    • Hotline liên hệ: 0913 614 654 – 028 3925 0945
    • Đăng ký Online: Định hướng nghề nghiệp toàn cầu cùng ngành Hospitality

Tiềm năng phát triển nghề nghiệp trong Thế giới HOSPITALITY

Hiện nay trên thế giới, Thụy Sỹ vẫn luôn là quốc gia dẫn đầu về lượng khách du lịch. Với một lượng 20 triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm và các hệ thống nhà hàng khách sạn trên 30.000 thu về cho đất nước lên đến 10 tỉ CHF. Có thể thấy rằng Thụy Sỹ hoàn toàn xứng danh là đất nước của Du lịch khách sạn.

 

Ngành Quản trị khách sạn & Tổ chức Sự kiện là lựa chọn tốt dành cho bạn

Lương thực tập khi du học Thụy Sỹ được thương lượng bởi nhà tuyển dụng và Hiệp hội công nhân viên liên bang và hiện được ổn định ở mức 2,168 CHF/ tháng nói chung hay 2,364 CHF/ tháng gồm lương tháng thứ 13, miễn là sinh viên hoàn thành tốt hợp đồng làm việc. Từ số lương này, sinh viên có thể trả tiền ăn ở và tiền thuế. Thu nhập trung bình mỗi tháng trong khoảng 1,200 CHF đến 1,400 CHF.

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn & Sự kiện ngoài cơ hội thực tập lương cao nâng cao kinh nghiệm còn có thể mở rộng cơ hội làm việc tại các Tập đoàn khách sạn: Accor, Starwood, IHG; những thương hiệu Cao cấp như Hermes, Versace, Salvatore Ferragamo; đồng hồ Rolex, Cartier; Rolls-Royce, Bentley; Lĩnh vực tài chính như ANZ, Bloomberg hay công nghệ như Apple, Samsung,…

GLION & LES ROCHES – Trường đào tạo ngành Hospitality hàng đầu Thế giới

Trường GLION & LES ROCHES đều nằm trong top các trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện tốt nhất trên thế giới. Tại GLION & LES ROCHES, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

 

Được đào tạo tại các trường Đại học hàng đầu thế giới

GLION & LES ROCHES giảng dạy các chương trình Cao đẳng, Đại học, Sau đại học và Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau tạo điều kiện cho sinh viên Du học Quản trị Khách sạn sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Quản lý nhà hàng, khách sạn, resort, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, tài chính ngân hàng, quản lý nhân sự, quản lý casino, bảo hiểm, quản lý bất động sản, thương mại quốc tế- ngoại giao.

Du học Thụy Sĩ cơ hội tốt cho tương lai

Quý phụ huynh và học sinh cần được tư vấn cụ thể hơn nữa thông tin và điều kiện nhập học cũng như cách thức làm thủ tục hồ sơ, cũng như gặp gỡ trao đổi với cựu sinh viên của trường, hãy tham dự hội thảo để được tư vấn trực tiếp từ đại diện trường.