x

Săn học bổng trung học Úc lên đến 50% từ Eynesbury

Bắt đầu
23/09/2017 09:00
Kết thúc
23/09/2017 11:00
Địa điểm
17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM

Du học Quốc Anh IEC kết hợp với trường Eynesbury tổ chức Hội thảo du học Úc - Săn học bổng lên đến 50% cùng Eynesbury, tạo cơ hội đặc biệt dành cho các sinh viên Việt Nam gặp gỡ trực tiếp với Đại diện trường cũng như phỏng vấn trực tiếp học bổng

 • Thời gian: 09:00 - 11:00 Thứ 7 ngày 23/09/2017
 • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
 • Khách mời tham dự: Mr. David Raedel  – Đại diện tuyển sinh trường Eynesbury
 • Hotline đăng ký 0908 238 898 – Mr. Tân
 • Đăng ký Online: Hội thảo Eynesbury 2017

Đôi nét về trường

Được thành lập năm 1989, Eynesbury đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong giáo dục và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và giảng dạy các chương trình đa dạng.

Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học lớp 10, 11, 12, Chứng chỉ IV và các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide (trương Đại học hàng đầu nước Úc) chuyên ngành Thương mại, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật

Học bổng lên đến 50% học phí từ Eynesbury

Nhằm giúp phụ huynh và học sinh sinh viên giảm bớt áp lực tài chính khi du học, Eynesbury mang đến chương trình học bổng du học Úc với trị giá đa dạng và rất hấp dẫn. Chi tiết học bổng như sau:

Săn học bổng trung học Úc lên đến 50% từ Eynesbury

Học bổng được hỗ trợ lên đến 50%

Chương trình High school (Year 10 -12) thuộc diện visa ƯU TIÊN không cần chứng minh tài chính khi du học Úc

Bên cạnh đó, khi theo học tại Eynesbury bạn sẽ được trải nghiệm nhiều ưu điểm vượt trội của trường như:

 • Nhiều chương trình học linh hoạt và mở rộng cùng với nhiều ngày khai giảng, sinh viên có thể hoán đổi các chương trình ví dụ từ Trung học đến chương trình Dự bị đại học.
 • Cơ hội lựa chọn một trong hai trường đại học có thứ hạng cao
 • Chuyển tiếp vào đại học với tỷ lệ cao trên 94%
 • Sinh viên Eynesbury có sự chuyển tiếp tốt vào chương trình cử nhân, các trường đại học có đánh giá tích cực về sinh viên Eynesbury.
 • Là trường duy nhất trực thuộc Navitas có chương trình Trung học Phổ thông, kết quả học tập rất cao với hơn 13% sinh viên đạt điềm ATAR trên 98 (theo thang điểm 99.95) năm 2016.
 • 75% học sinh Trung học của Eynesbury là học sinh bản xứ người Úc
 • Kết quả thăm dò từ sinh viên rất tích cực, gần đây Eynesbury đạt hơn 4.0 điểm (theo thang điểm 5.0) về chất lượng chương trình, chất lượng giáo viên và hỗ trợ sinh viên, đạt 96% về mức độ hài lòng đối với chương trình Dự bị đại hoc
 • Quy mô lớp học nhỏ, nhờ vậy sinh viên nhận được sự quan tâm từ giáo viên nhiều hơn
 • Giáo viên là các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy cho sinh viên quốc tế
 • Chương trình Cao đẳng là văn bằng của AQF vì thế sinh viên tốt nghiệp với một bằng cấp được công nhận có thể giúp sinh viên tìm được công việc bán thời gian trong lúc các bạn tiếp tục việc học
 • Kỳ học Dự bị Tháng Tư cho phép sinh viên hoàn tất chương trình học kịp thời cho kì nhập học Đại học tiếp theo ( tháng Hai).
 • Eynesbury có kỳ học tháng 10 cho chương trình Cao đẳng kỹ thuật
 • Học phí cạnh tranh và hấp dẫn cùng với nhiều chương trình thực tập
 • Có thể kết hợp chương trình Anh ngữ, Cao đẳng (hoặc Dự bị) và Đại học
 • Hỗ trợ tuyển sinh xuất sắc với thời gian phản hồi trong vòng 24 tiếng
 • Dịch vụ giám hộ cho sinh viên dưới 18 tuổi rất tốt và có nhiều hỗ trợ

Đối tác của Eynesbury là các trường đại học hàng đầu nước Úc

Đại học Adelaide – top 1% trường đại học danh tiếng thế giới

Tọa tạc tại miền Nam nước Úc với lịch sử 142 năm thành lập và phát triển, đến nay, du học Úc tại Đại học Adelaide (UoA) là một trong 3 trường đại học lâu đời nhất xứ sở chuột túi và là thành viên của nhóm 8 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu tốt nhất nước Úc (G-8). Trường vinh dự được QS World University Rankings 2015 xếp vào top 100 trường tốt nhất trong số hơn 17.000 trường đại học trên thế giới dựa trên các tiêu chí: chất lượng giảng dạy, tiềm năng sinh viên, cơ sở vật chất, tính quốc tế…

Săn học bổng trung học Úc lên đến 50% từ Eynesbury

Đại học Adelaide thuộc top 1 trường đại học danh gía nhất Thế Giới

Với hơn 400 chương trình đại học và sau đại học ở nhiều lĩnh vực cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi, bằng cấp được công nhận quốc tế đã giúp Đại học Adelaide thu hút hơn 22.000 sinh viên, trong đó có 6.000 sinh viên quốc tế từ 90 quốc gia chọn học. Đây cũng chính là quê hương của 5 trong số 8 nhà khoa học Úc đoạt giải Nobel danh giá và là nơi đào tạo nên phi hành gia đầu tiên của Nam Úc cho NASA

Đại học Nam Úc – Top 5 trường đại học lớn nhất nước Úc

Là một trường đại học trẻ thành lập năm 1991 nhưng Đại học Nam Úc (UniSA) đã nhanh chóng gặt hái được những danh hiệu danh giá và trở thành trường đại học lớn thứ 5 toàn nước Úc.

Theo đánh giá và xếp hạng của QS World University Ranking, Đại học Nam Úc nằm trong top 3% trường đại học thế giới và là trường đại học trẻ có tuổi đời dưới 50 theo The Times Higher Education. Trường có mối quan hệ đối tác rộng lớn với hơn 2.000 tổ chức và hợp tác với 500 dự án nghiên cứu của hơn 45 quốc gia, góp phần nâng cao cơ hội và triển vọng việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên.

Nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng dạy và học, trường đã mạnh dạn đầu tư gần 1 tỉ đô Úc cho hệ thống cơ sở vật chất phục vụ học tập. Cũng nhờ đó mà sinh viên có điều kiện tốt nhất để nghiên cứu và giúp Đại học Nam Úc lọt vào top 100 trường trên thế giới về chất lượng sinh viên, sự thông minh và tỉ lệ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (theo Chỉ số Uy tín Nhà tuyển dụng 2012).

học bổng du học úc trường eynesbury 2

Chọn trường Du học tại Úc là bước quan trọng

Xem thêm: