Hội thảo thông tin học bổng trường Taylors College, New Zealand

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Taylors College tại Auckland là trường duy nhất tại New Zealand đào tạo chương trình Dự bị đại học và tạo điều kiện sinh viên chuyển thẳng vào đại học tốt nhất tại New Zealand - Đại học Auckland. Năm 2018, trường mang đến cho du học sinh Việt Nam chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 85.000.000 đồng.

Khám phá ngay học bổng trường Taylors College tại hội thảo Du học New Zealand dành cho các bạn học sinh bậc THPT, diễn ra vào lúc:

• Thời gian: 17h-19h Thứ 2, ngày 02/04/2018
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Đăng ký ngay tại đây: https://goo.gl/forms/F3kouZmJ4plmOCOb2
  • Hotline: 0906.394.097 - 028 3925 0945

Taylors College cung cấp môi trường học chất lượng quốc tế cho chương trình Dự bị đại học. Trường cũng được trang bị các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho mục đích dạy và học cũng như những công trình nghiên cứu của các nhóm sinh viên. Các nhóm nghiên cứu sinh tại trường nổi tiếng trên toàn lãnh thổ New Zealand.

Các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có tỉ lệ chuyển tiếp lên các trường Đại học rất cao. Đặc biệt, Taylors College, Auckland có quan hệ hợp tác vô cùng chặc chẽ và đặc biệt với Đại học Auckland, ĐH Massey và ĐH Công nghệ Auckland – AUT. Nhờ vậy mà các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp gần như chắc chắn được chuyển tiếp vào các trường đại học kể trên.

Lý do nên theo học tại Taylors College

• Đảm bảo chuyển tiếp lên 3 trường đại học danh tiếng của New Zealand: Đại học Auckland, Đại học Massey và ĐH Công nghệ Auckland – AUT.
  • • Được công nhận bởi G8 (8 trường Đại học hàng đầu của Úc) và các trường ĐH khác tại New Zealand.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.
  • Kỳ nhập học linh hoạt.
  • Môi trường học tập thân thiện.
  • Học IELTS miễn phí.
  • Trường nằm ngay trung tâm thành phố, gần các trường ĐH, ngân hàng, cửa hàng, trung tâm mua sắm, giao thông thuận tiện.
  • Dịch vụ tư vấn nghề nghiệp và khoá học, dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho học sinh dưới 18 tuổi.