tư vấn du học quoc anh - slogan
Trang chủ > Kinh nghiệm du học > Chi phí Du Học Anh Có Thực Sự Tốn Kém Như Bạn Nghĩ
Chi phí Du Học Anh Có Thực Sự Tốn Kém Như Bạn Nghĩ
Chi phí du học Anh - Du học Anh hay du học ở các nước khác thì tất cả mọi vấn đề đều liên quan đến chi phí học tập, ăn ở, đi lại đó cũng là điều mọi người quan tâm nhất.

Du học Anh hay du học ở các nước khác thì tất cả mọi vấn đề đều liên quan đến chi phí học tập, ăn ở, đi lại đó cũng là điều mọi người quan tâm nhất. Trong thực tế, du học ở Anh có rất nhiều trường cho bạn lựa chọn, đặc biệt như London  một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới, bằng cấp của VQA lại rất có giá trị và việc này khiến nhiều người liên tưởng đến việc chi phí du học Anh là cái gì đó quá xa xỉ.

Điều đó có đúng nữa hay không? Sau đây hãy thử phân tích tài chính và chi phí khi du học Anh.

 

Chi phi du hoc Anh

Chi phí khi du học Anh được chia làm các phần là học phí, học bổng, chi phí ăn ở

Học phí đại học ở Anh

Vào khoảng 10,000 – 12,000 bảng cho sinh viên quốc tế. Thời gian học đại học thường là 3 năm với 3 học kỳ mỗi năm. Ở bậc học cao học học phí thường thấp hơn và thời gian học thì ngắn học. Học phí cao học thường vào khoảng 7,000 – 8,000 bảng và thời gian học chỉ 1 năm. Tổng chi phí của cao học chỉ bằng khoảng 30% của bậc đại học. Vì vậy lựa chọn cấp học cũng ảnh hưởng nhiều đến học phí khi du học ở Anh.

Học bổng du học Anh

Thường thì học bổng du học Anh quốc vào khoảng từ 20% – 40% học phí tùy vào trường và loại hình đào tạo. Tức là học bổng sẽ vào khoảng từ 2,000 đến 5,000 bảng. Trừ đi học bổng số tiền thực đóng khoảng 8,000 bảng không hề cao so với các trường đại học có chất lượng tương đương của thế giới.

Chi phi ăn ở

Du học sinh được đại sứ quán Anh quy định là 9,000 bảng nhưng thực tế đây chỉ là con số tương đối, chi phí sống thực sẽ phụ thuộc vào cách mà học sinh chi tiêu.

Như vậy, trên thực tế sinh viên chỉ tiêu tốn khoảng 7,000 bảng một năm cho việc học tập tại Anh. Tuy nhiên con số 7,000 bảng khiến nhiều người không tin về tính chính xác của nó.

Nhìn chung, du học Anh thật sự ko tốn kém như các bạn và quý phụ huynh vẫn hay nghĩ. Với chất lượng giáo dục hàng đầu và chi phí hợp lý quý vị phụ huynh và học sinh nên cân nhắc lựa chọn du học tại Anh.

Share

Tin mới nhất:
Tin liên quan:

 

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký thông tin
 1. Tên(*)
  Vui lòng nhập tên của bạn
 2. Điện thoại(*)
  Vui lòng nhập số điện thoại của bạn
 3. Email(*)
  Vui lòng nhập email đúng định dạng; VD: quocanh@gmail.com
 4. Thông tin
  Vui lòng điền một vài thông tin hoặc câu hỏi
  Quốc Anh giúp được gì cho bạn...
 5.   
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC
Trụ sở : 86 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : (84-8) 3925 0945 / 3925 3980 | Fax: (84-8) 3925 0944
Email : info@quocanh.edu.vn
Website : www.quocanh.edu.vn | FB: www.facebook.com/DuHocQuocAnhIEC
Trực tuyến: 250 khách 
Thiết kế bởi Mondial Solution

Bản Quyền thuộc về Quốc Anh IEC 2013.