Du học đại học Sunway Malaysia 2017 – 2018

Đâu sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn khi quyết định đến với đất nước Malaysia để học tập và trải nghiệm? Trong số rất nhiều cái tên được nhắc tới thì Sunway có đáng để bạn lưu tâm? Du học đại học Sunway Malaysia 2017 – 2018 sẽ là đề tài chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này. Với nhiều cơ hội rộng mở, đây hứa hẹn sẽ là một “điểm dừng chân” lý tưởng với học sinh du học Malaysia!

Săn học bổng du học Malaysia tại đại học Sunway

Đại học Sunway hẳn là cái tên không còn xa lạ gì với bạn bè quốc tế. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo và danh tiếng hàng đầu dành cho du học sinh tại Malaysia.

Đến với Sunway, du học sinh Malaysia sẽ được trải nghiệm cuộc sống học tập và trải nghiệm tại môi trường hiện đại, tiên tiến, chất lượng vào hàng 6 sao nhưng chi phí học tập lại rất phải chăng.

Hằng năm, Sunway cung cấp rất nhiều xuất học bổng có giá trị từ 25 đến 75% cho sinh viên, du học sinh Malaysia có thành tích học tập tốt và học bổng toàn phần cho những bạn có thành tích xuất sắc.

Thông tin về những suất học bổng ấy được đăng tải trên rất nhiều trang mạng xã hội, qua các hội thảo du học… Nếu có ý định du học Malaysia cũng như săn học bổng du học đại học Sunway, bạn hãy chuẩn bị cho mình một vốn ngoại ngữ kha khá, tích lũy chứng chỉ Ielts hoặc Toefl cùng một thành tích học tập tốt. Bên cạnh đó, thường xuyên cập nhật thông tin về các học bổng giá trị từ Sunway thông qua mạng xã hội hoặc liên hệ nhờ sự hỗ trợ từ các trung tâm tư vấn du học Malaysia để không bỏ qua bất cứ một cơ hội tốt nào.

Chi phí đại học Sunway 2017 – 2018

Năm 2017 – 2018, đại học Sunway tiếp tục tiếp nhận rất đông sinh viên, du học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau đến nhập học. Phần nhiều là du học tự túc, số khác thông qua các học bổng… Dù là tự túc hay được tài trợ thì cũng không thể phủ nhận được rằng Sunway đã và đang là lựa chọn hàng đầu của các du học sinh. Bên cạnh vấn đề danh tiếng và chất lượng đào tạo thì một tiêu chí khác giúp Sunway nhận được sự ưu ái và lựa chọn từ rất nhiều bạn trẻ có lẽ là chi phí.

So với các cường quốc như Úc, Anh, Mỹ,… chi phí học tập và sinh hoạt tại Malaysia nói chung cũng như Sunway nói riêng được biết là thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, thấp không đồng nghĩa với kém. Tiêu chuẩn 6 sao của Sunway đã được bạn bè quốc tế công nhận. Điều này đảm bảo rằng, đến với Sunway, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chẳng khác gì các cường quốc trong khi khoản chi phí bỏ ra không lớn.

Bên cạnh đó, Sunway – trường đại học danh tiếng hàng bậc nhất Malaysia cũng sẽ giúp bạn nâng cao giá trị của tấm bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học và tìm kiếm việc làm.

Thủ tục hồ sơ và điều kiện du học

Để có được cơ hội du học đại học Sunway Malaysia 2017 – 2018, về thủ tục hồ sơ, bạn phải đáp ứng đủ các loại giấy tờ như: chứng nhận kết quả học tập, visa, chứng minh tài chính, chứng chỉ ngoại ngữ… Bên cạnh đó, yêu cầu cần thiết là bạn phải có thêm các giấy chứng nhận tham gia nhiều hoạt động tình nguyện, xã hội để tăng thêm điểm cộng với ban tuyển sinh trường. Đồng thời thể hiện bạn là con người nhiệt huyết, năng động. Hồ sơ của bạn sẽ được gửi đến hội đồng xét tuyển, sau khi hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được tham gia một vòng phỏng vấn trực tiếp. Nếu hoàn thành tốt, cơ hội du học Sunway đã nằm trong tầm tay bạn.

Về điều kiện du học đại học Sunway, như đã nói ở trên, muốn hồ sơ qua được vòng xét duyệt với cả du học tự túc hay học bổng, bạn đều cần phải có thành tích học tập tốt và vốn ngoại ngữ kha khá. Đây là hai yêu cầu tiên quyết mà bất cứ ai muốn đến với Sunway đều phải có được. Bởi trong môi trường học tập nước ngoài, ngoại ngữ là một yếu tố không thể nào thiếu.

Du học Malaysia với đại học Sunway Malaysia 2017 – 2018 với thật nhiều cơ hội rộng mở đã và đang mang đến cho du học sinh nhiều hứa hẹn về tương lai tươi sáng. Tham khảo ngay và đừng để vụt mất cơ hội tốt bạn nhé!

----------------------------------------

Du học Quốc Anh IEC luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn du học sinh.
Chi tiết liên hệ: