Du Học Úc Nên Chọn Ngành Nào?

Đối với các bạn có ý định du học Úc, chọn ngành học nào để vừa phù hợp với khả năng tài chính, vừa hỗ trợ cho sự phát triển trong tương lai luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Câu hỏi thường xuyên được quan tâm là du học Úc nên chọn ngành nào? Chúng tôi xin đưa ra danh sách những ngành học phát triển hàng đầu tại Úc giúp bạn tham khảo.

Bạn cần lựa chọn ngành học phù hợp khi du học tại Úc

Chọn nhóm ngành kinh tế khi du học Úc

Trước khi tìm ngành học phù hợp bạn nên tham khảo các trường học có đào tạo ngành đang phát triển hàng đầu tại Úc vào thời điểm đi du học.

Du học Úc ngành kế toán, ngành quản trị kinh doanh, ngành kế toán, kiểm toán, tài chính… Úc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, luôn tạo điều kiện cho nhiều công ty tài chính đầu tư vào đất nước.

Trong thời gian học tập, nhà trường luôn hỗ trợ sinh viên thực tập và tìm kiếm kinh nghiệm tại các công ty kế toán – tài chính, kiểm toán, vừa tạo cơ hội việc làm và tăng cơ hội định cư cho những người tốt nghiệp ngành nghề này.

Chọn nhóm ngành kỹ sư khi du học Úc

Trái với du học ngành âm nhạc, nghệ thuật mang tính chất nhẹ nhàng, các ngành kỹ sư điện, khoáng sản, kiến trúc sư, cơ khí… lại chiếm nhiều ưu thế và dành được nhiều sự phát triển tại nước Úc.

Sự gia tăng về các ngành xây dựng và khai thác khiến nguồn nhân lực tại đất nước này bị thiếu hụt, nên các bạn du học Úc Đại học hay du học Úc Cao đẳng sẽ có cơ hội xin việc làm nhanh chóng với mức lương hậu hĩnh.

Chọn nhóm ngành Công nghệ thông tin – Viễn thông khi du học Úc

Lập trình viên, kỹ sư phần mềm, hệ thống máy tính, viễn thông, thiết kế đồ họa… là những ngành thuộc nhóm Công nghệ thông tin - Viễn thông. Nước Úc được đánh giá là quốc gia dành nhiều đất phát triển cho nhóm ngành nghề này.

Sinh viên có thể lựa chọn vô số chuyên ngành phù hợp với khả năng của bản thân. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có kiến thức và nắm vững kỹ năng để dễ dàng tìm được một công việc phù hợp nhất. Đặc biệt, sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay tại Úc là môi trường thuận lợi cho du học sinh Việt Nam theo học.

Danh Sách Những Ngành Phát Triển Hàng Đầu Khi Du Học Úc

Chọn nhóm ngành y khi du học Úc

Du học Úc ngành y khoa, ngành y tá, ngành y dược, ngành thú y hay ngành điều dưỡng… Nhóm ngành y được đào tạo tại Úc đều có cơ hội tiếp thu những phương pháp dạy hiện đại, giảng viên nhiều kinh nghiệm, cơ sở giảng dạy được đầu tư đầy đủ.

Đối với những bạn có tính tỉ mỉ, khéo léo, quan tâm chăm sóc sẽ rất phù hợp với ngành nghề này. Đồng thời, nguồn nhân lực của nhóm ngành này tại Úc đang thiếu hụt nên sẽ tạo ra nhiều khả năng tìm việc làm sau khi học xong của các du học sinh Việt Nam với mức lương khá cao.

Chọn Nhóm ngành quản trị nhà hàng khách sạn khi du học Úc

Du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Nước Úc rất chú trọng đầu tư mạnh vào phát triển du lịch, chất lượng đào tạo các ngành học liên quan đến du lịch, quản lý khách sạn, nhà hàng đạt chuẩn quốc tế.

Du học Úc ngành quản lý khách sạn và ngành khách sạn nhà hàng sẽ không bao giờ thiếu vắng lượng sinh viên theo học. Bởi sự phát triển du lịch luôn đi kèm cùng các dịch vụ, trong đó khách sạn, nhà hàng là những yếu tố vô cùng quan trọng góp phần xây dựng hình ảnh đất nước tốt đẹp hơn đối với du khách.

Một số ngành du học khác đang phát triển rộng rãi tại Úc như: ngành đầu bếp, luật sư, giáp dục, marketing… cũng được đẩy mạnh đầu tư. Trước khi quyết định du học, bạn nên tìm hiểu kỹ những ngôi trường phù hợp với điều kiện của bản thân và ngành học có thể giúp ích cho bạn về sau.

Đồng thời, ngành học bạn yêu thích cũng rất quan trọng, nó sẽ quyết định nhiều phần trăm thành công cho chuyến du học tại Úc. Qua bài viết này, chúng tôi mong muốn các bạn có thể biết du học Úc nên chọn ngành nào phù hợp nhất với bản thân mình.

Bạn có thể tham khảo thêm hoặc đến tư vấn trực tiếp tại Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC và Website www: quocanh.edu.vn để biết thêm thông tin về ngành bạn nên học du học tại Úc.

--------------

Để biết thêm thông tin và được tư vấn du học Úc trực tiếp, vui lòng liên lạc: