tai facebook

game android dich vu ke toan xu ly nuoc thanh lap cong ty
tư vấn du học quoc anh - slogan
Trang chủ > Kinh nghiệm du học > Những lợi thế khi chọn Úc là nơi du học

Những lợi thế khi chọn Úc là nơi du học

Úc được biết đến như một quốc gia có nền Giáo dục phát triển lâu đời, nền Giáo dục và Đào tạo được thế giới đánh giá cao so với các nền giáo dục lớn như: Mỹ, Anh, Canada ... vì thế lựa chọn du học tại Úc đang là một sự lựa chọn hang đầu cho các bạn trẻ muốn đi du học.

Những lợi thế vượt trội khi chọn Úc là nơi du học

Các chương trình dự bị Đại học, Cao đẳng và các chương trình liên kết không bắt buộc sinh viên phải có tiếng Anh. Sinh viên nếu chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào (IELTS) mà vẫn muốn đi du học Úc thì  sẽ đươc làm một bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào, trường sẽ đánh giá thời  gian sinh viên học tiếng anh dựa vào bài kiểm tra trên.

Yêu cầu Tiếng Anh đầu vào dành cho các sinh viên khi du học úc:

  • Chương trình Đại học: IELTS 6.0
  • Chương trình cao đẳng + cao đẳng nghề : IELTS 5.0 – 5.5
  • Chương trình cao học: IELTS 6.0 – 7.0.

Lưu ý:

Đối với các ngành học yêu cầu Anh văn như Luật hay Y học thì sinh viên không chỉ cần học lực khá  mà phải có bằng chứng điểm IELTS cao nhất có thể, thường thì khoảng 7.0 điểm trở lên.

Thủ tục xin Visa du học Úc tương đối thuận lợi

Với chính sách ưu tiên từ Chính Phủ Úc về việc giảm thiểu rủi ro khi xin Visa du học Úc, bạn nên chọn loại Visa thuộc nhóm ưu tiên này (SVP 573, level 1), có nghĩa, sinh viên du học Úc sẽ có nhiều quyền ưu tiên:

  • Visa du học Úc không cần chứng minh tài chính
  • Tỷ lệ đậu Visa du học cao (khả năng Visa là 100%)
  • Được ở lại Úc làm việc từ 2 – 3 năm sau khi học xong chương trình
  • Visa du học Úc được phép làm thêm 40h/2 tuần
  • Sinh viên du học Úc Không cần phải bổng bằng chứng IELTS (được làm bài kiểm tra Tiếng Anh từ trường)

Ngoài ra bạn có thể chọn có thể chọn nhiều trường Đại học tại Úc để tham dự chương trình học ngoài 41 trường thuộc loại ưu tiên, chương trình này được xếp vào loại Visa 573 (level 2), loại Visa này có ưu điểm:

  • Học phí thấp
  • Chương trình học nhẹ
  • Không yêu cầu trình độ Tiếng Anh (IELTS) khi xin Visa.
  • Cơ hội được thực tập và làm việc với mức lương cao (tùy theo chương trình học sinh lựa chọn)

Bạn nên đăng ký vào một trường Cao đẳng nghề để tìm kiếm cơ hội việc làm, chương  trình học nhẹ, thực  tập nhiều hơn lý thuyết khi tham dự học, chương trình này được xét vào loại Visa (572), chương trình này có nhiều ưu điểm:

  • Học phí thấp
  • Thời gian học rút ngắn
  • Chương trình học không nặng đối với sinh viên (thực tập nhiều hơn học lý thuyết)
  • Cơ hội việc làm cao (100% sinh viên điều có việc làm nếu học Cao đẳng nghề).

Tuy nhiên, sinh viên cần bổ sung thêm bằng chứng khi xét Visa như yêu cầu từ Lãnh Sự Quán Úc:

  • Phải có chứng chỉ Tiếng Anh (IELTS) ít nhất 4.
  • Phải chứng minh tài chính ăn ở  học phí cho năm đầu tiên
  • Sổ tiết kiệm  khi xét Visa, bạn nên lưu ý phải mở trước 3 tháng khi xin Visa cho loại này.

Với tất cả những chia sẻ trên của công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC chắc hẳn các bạn sẽ có quyết định chọn đúng đắn trong việc lựa chọn địa điểm du học

Hãy nhanh chân đăng ký học bổng du học Úc ngay hôm nay.

Share

Tin mới nhất:
Tin liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký thông tin
  1. Tên(*)
    Vui lòng nhập tên của bạn
  2. Điện thoại(*)
    Vui lòng nhập số điện thoại của bạn
  3. Email(*)
    Vui lòng nhập email đúng định dạng; VD: quocanh@gmail.com
  4. Thông tin
    Vui lòng điền một vài thông tin hoặc câu hỏi
    Quốc Anh giúp được gì cho bạn...
  5.   
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC
Trụ sở : 86 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : (84-8) 3925 0945 / 3925 3980 | Fax: (84-8) 3925 0944
Email : info@quocanh.edu.vn
Website : www.quocanh.edu.vn | FB: www.facebook.com/DuHocQuocAnhIEC

 


Trực tuyến: 50 khách 
Thiết kế bởi Mondial Solution

Bản Quyền thuộc về Quốc Anh IEC 2013.