Du học Singapore ngành Thiết kế cùng Học viện MDIS

Để trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp và hòa mình vào dòng chảy của làng thời trang thế giới, những bạn trẻ thường chọn du học tại các kinh đô thời trang như Ý, Pháp, Anh, Mỹ.

Tuy nhiên, bạn có biết Singapore, từ lâu được mệnh danh là kinh đô “thời trang của khu vực”, là điểm đến của nhiều du học sinh ngành Thiết kế thời trang?

Hãy chứng kiến những ý tưởng thiết kế của bạn tỏa sáng và bộ sưu tập của bạn được các model “sải bước” trên sàn diễn thời trang.

Thậm chí, thành lập hãng thiết kế thời trang riêng của chính bạn, giống như cách mà sinh viên MDIS gần đây mới ra mắt dòng thời trang nữ Blumex cho các bạn trẻ với sự hợp tác cùng hãng thời trang Blum & Co..

Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp cùng Học viện MDIS, Singapore

Thương hiệu thời trang của sinh viên MDIS – BLUMex với sự hợp tác cùng thương hiệu thời trang Blum & Co.

Vì sao MDIS có thể giúp sinh viên trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp?

Khoa Thiết kế thời trang của MDIS nuôi dưỡng một thế hệ chuyên gia sáng tạo mới trong lĩnh vực thiết kế thời trang, tiếp thị và xây dựng thương hiệu bằng việc cung cấp một nền giáo dục toàn cầu thông qua đào tạo xuất sắc. Trường đã kết hợp lĩnh vực văn hóa và thương mại của thời trang vào các môn học nhằm cung cấp cả lý thuyết và thực tiễn trong lĩnh vực thời trang.

Giảng viên của khoa Thiết kế thời trang đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và đang làm việc trong những thương hiệu thời trang lớn trên thế giới.

• Nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành thời trang toàn cầu, MDIS liên kết với Nottingham Trent University, Anh để đào tạo và cấp bằng cho chương trình cử nhân thiết kế thời trang và cử nhân marketing thời trang và xây dựng thương hiệu.
  • Thành lập từ năm 1843, NTU là một trong những trường có tiếng nhất tại Anh trong ngành Thiết kế thời trang. Nhà trường đóng góp rất nhiều cho nền văn hóa và các thiết kế nghệ thuật trên toàn thế giới.
  • Xếp hạng 5 về thiết kế và dệt may trong bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2017.
  • Xếp hạng thứ 9 ở UK trong bảng xếp hạng The Business of Fashion’s Global Fashion School cho khóa cử nhân năm 2016.

Khoa Thiết kế thời trang của MDIS luôn tập trung vào việc phát triển các kỹ năng thực hành cho sinh viên với các studio thời trang có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và Trung tâm Thông tin lưu giữ rất nhiều tài liệu tham khảo về thời trang, sẵn sàng phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.

Sinh viên tiêu biểu và khoa Thiết kế thời trang (MDIS) tại buổi show diễn tốt nghiệp năm 2017

Sinh viên có nhiều cơ hội tham gia vào các dự án thực tế và cộng tác với các thương hiệu thời trang như Blum & Co., Dolce & Gabbana, MaxMara, Bata, cũng như tham gia các sự kiện thời trang như Tuần lễ thời trang Singapore và các sự kiện thời trang khu vực khác ở Hongkong, Indonesia và Malaysia.

Phạm Mỹ Linh, sinh viên năm cuối chương trình Cử nhân Nghệ thuật (Hons) khoa Thiết kế thời trang chia sẻ: “Là một trong Top những tổ chức giáo dục hàng đầu ở Singapore, MDIS là một học viện tuyệt vời. Học tại Singapore cũng như MDIS giúp em nuôi dưỡng giấc mơ sự nghiệp, mở rộng tầm nhìn quốc tế của mình trong việc thiết kế cho thị trường quốc tế”.

Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Thiết kế thời trang tại MDIS

Với ưu thế hơn 5.000 công ty thời trang tại đảo quốc này cộng với chương trình giảng dạy ưu việt từ MDIS, sinh viên ngành Thiết kế thời trang dễ dàng tìm cơ hội việc làm trong các lĩnh vực: thiết kế trang phục, quản lý hệ thống bán lẻ, marketing thời trang, quản lý sự kiện và truyền thông đại chúng về thời trang…

Hiện tại có nhiều nhà thiết kế thời trang xuất thân từ Học viện MDIS đang làm việc cho những nhãn hiệu thời trang danh tiếng như Bodynits, Atlantic Sports, Trendz360 và Ghim.

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp cùng Học viện MDIS hay không?

Hãy liên hệ ngay Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC để được tư vấn chi tiết về trường

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C – Đại diện tuyển sinh của trường