KHÁM PHÁ TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP NGÀNH BUSINESS TẠI NEW ZEALAND

Percent Coffee, 159 Phạm Ngũ Lão, Quận 1
 Nổi tiếng là quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc, New Zealand được chọn là điểm đến lý tưởng của du học sinh thuộc nhóm ngành Business. Đến với New Zealand, không chỉ sinh viên được chính phủ cho phép ở lại làm việc đến 3 năm mà hơn thế nữa, bạn còn dễ dàng sở hữu tấm vé định cư trong tầm tay. Vậy nên, Hội Thảo du học New Zealand được tổ chức bởi Du học Quốc Anh x University of Canterbury sẽ là nơi mang đến cho bạn hàng loạt thông tin cực kỳ bổ ích. Bạn đã sẵn sàng hiện thực hoá ước mơ du học chưa?

KHÁM PHÁ TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP NGÀNH BUSINESS TẠI NEW ZEALAND

Điền thông tin đăng ký miễn phí TẠI ĐÂY

Thời gian: 17h30 - 19h00, Thứ 6, ngày 31/05/2024

Địa điểm: Percent Coffee, 159 Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Bạn nhận được gì khi đến sự kiện?Hội thảo du học New Zealand

Thông tin hội thảo du học

- Lắng nghe triển vọng, xu hướng phát triển của ngành Business tại New Zealand

- Nhận ngay danh sách học bổng hấp dẫn trị giá lên đến $15.000

- Tối ưu hoá lộ trình du học tiết kiệm phù hợp với ngân sách gia đình

- Cập nhật mới nhất chính sách visa, định cư từ 1 - 3 năm tại New Zealand

- Review hồ sơ và tư vấn trực tiếp 1:1 cùng các chuyên gia

Cơ hội trải nghiệm nền giáo dục New Zealand qua mini game của chương trình

Đặc biệt: ĐẾN WORKSHOP - RINH VỀ TAY những phần quà cực hấp dẫn: Hoàn phí thi IELTS, Miễn phí dịch vụ, Sổ tay, Bút, Túi Canvas,... với tổng TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 20.000.000 VNĐ

Khách mời diễn giả của hội thảo du học New Zealand?

Hội thảo du học New Zealand

Khách mời diễn giả hội thảo

- Dr. Will Shannon: Giám đốc khoa kinh doanh của trường ĐH Canterbury
- Ms. Tracy Zhai: Quản lý khoa kinh doanh của trường ĐH Canterbury
- Ms. Tam Ngo: Quản lý chương trình Việt Nam cơ quan giáo dục New Zealand
- Ms. Ngoc Nguyen: Chuyên viên tư vấn du học New Zealand hơn 10 năm kinh nghiệm tại Du học Quốc Anh I.E.C

Lý do vì sao bạn nên chọn học Business tại New Zealand?

Sở hữu các trường đại học Top 3 thế giới

Theo các chuyên gia, hệ thống đại học của New Zealand tập trung vào nghiên cứu vì dựa trên mô hình giáo dục của Anh. Điều này có nghĩa là hệ thống giáo dục của hai nước có nhiều điểm tương đồng, chẳng hạn như phương pháp giảng dạy. Nhiều giáo viên bộ môn là nhà nghiên cứu, điều này đảm bảo người học nhận được kiến ​​thức vững chắc và cập nhật nhất.

Nhiều cơ hội làm việc và học phí siêu phải chăng

Được ở lại làm việc từ 1-3 năm

Theo đó, chính sách cho phép sinh viên quốc tế có được visa làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp với bằng cử nhân trở lên. Đối với bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ, thời hạn visa làm việc tại New Zealand không thay đổi là 3 năm, miễn là sinh viên quốc tế phải học toàn thời gian tại New Zealand ít nhất 30 tuần.
Vì vậy, thời điểm hiện tại được coi là “cơ hội vàng” cho những ai mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư tại New Zealand sau khi tốt nghiệp. Đối với sinh viên đang theo học các khóa học không cấp bằng cấp 7 trở xuống, bao gồm các khóa học Chứng chỉ sau đại học và Văn bằng cấp 7 nếu khóa học thuộc nhóm nghề ưu tiên (trong Danh sách xanh mới - Green List). Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế sẽ được phép làm việc trong lĩnh vực mình học.

Cảnh quan tuyệt đẹp cùng với người dân thân thiện

Trải nghiệm học tập tại New Zealand, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái bởi phong cảnh và con người nơi đây. New Zealand đứng thứ hai toàn cầu về Chỉ số hòa bình toàn cầu năm 2022 và được coi là quốc gia hòa bình với hệ thống chính trị, xã hội ổn định và là một trong những quốc gia có tỷ lệ tham nhũng trên cơ sở giới thấp nhất thế giới.

Mặc dù New Zealand là quốc gia đa sắc tộc và gần đây chịu ảnh hưởng của làn sóng nhập cư mạnh mẽ nhưng người dân New Zealand thực sự là một quốc gia tự nhiên, cởi mở, vui vẻ và hay cười. Những du học sinh muốn được sống cùng gia đình chủ nhà thân thiện, hiền lành sẽ rất may mắn.

Công ty tư vấn du học New Zealand uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học New Zealand tại Việt Nam với hơn 25+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học New Zealand.

Hội thảo du học New Zealand

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học New Zealand - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học New Zealand hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại New Zealand và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Hội thảo du học New Zealand chính là bước đệm để giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về New Zealand, thấu hiểu hơn về lộ trình từ chuẩn bị hồ sơ đến khi đi học. Vì vậy, nhanh tay điền thông tin vào FORM ĐĂNG KÝ để giành ngay tấm vé tham gia miễn phí nhé