CHỈ CẦN 10 NGÀY ĐỂ XIN VISA VÀO NEW ZEALAND

Mới đây New Zealand đã công bố sự thay đổi trong quá trình quản lý xin visa nhập cảnh của mình. Đây được coi là một bước đi nhằm thu hút và tạo điều kiện cho các học sinh đang du học New Zealand. Quốc Anh IEC xin chia sẻ để bạn kịp nắm bắt!

Bộ xuất nhập cảnh New Zealand và bộ giáo dục đã ký thỏa thuận trong việc cho phép sinh viên quốc tế xin visa thông qua các đại diện chuyên nghiệp New Zealand (NZSA).

Trong vòng 10 ngày đại diện này sẽ giúp các đơn từ của sinh viên đăng ký xin visa được giải quyết. Các đại diện giáo dục là các chuyên gia giáo dục New Zealand sẽ là một mắt xích trong việc kết nối giữa cục xuất nhập cảnh New Zealand và các thành viên của NZSA.

Cầu nối vững chắc giữa New Zealand với thế giới chính là ngành công nghiệp giáo dục, nên giáo dục quốc tế có giá trị hơn 2 tỉ đô la NZ. Chính vì phát triển giáo dục quốc tế tại nước này không chỉ nhằm mục đích tăng trưởng kinh tế mà còn mang lại các lợi ích về xã hội và giáo dục to lớn.

Bộ trưởng bộ giáo dục, kỹ năng và lao đông ông Steven Joyce cho biết nước này đang hướng tới tăng trưởng gấp đôi các lợi ích về kinh tế và xã hội mà giáo dục quốc tế mang lại trong 15 năm tới. Ông cũng nhấn mạnh: “Để đạt được mục tiêu này, chính phủ cần làm việc chặt chẽ với các ngành liên quan và hỗ trợ hơn nữa các sinh viên và du học sinh quốc tế”.

Bộ trưởng bộ Nhập cư Nathan Guy cho biết, cục xuất nhập cảnh New Zealand đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho khoảng 100.000 sinh viên quốc tế đến với New Zealand mỗi năm.

Du Học Quốc Anh IEC

Hoặc để lại thông tin của bạn tại form dưới đây: