x

Cơ hội để sinh viên làm việc bán thời gian trong quá trình học khác nhau theo từng quốc gia. Nhiều trường đại học có trung tâm việc làm tại trường mà sẽ quảng cáo cơ hội làm việc để giúp sinh viên nâng cao kỹ năng. Dịch vụ việc làm của trường đại học cũng là một nguồn thông tin có ích. Nếu bạn tham gia khóa học từ đại học trở lên thì bạn sẽ được phép làm việc bằng visa du học.

Khi xem xét ngành học và nơi học, nhân viên chúng tôi sẽ đối chiếu sở thích học tập và mục tiêu nghề nghiệp của bạn với thông tin khóa học từ 600 trường đại học và trường học hàng đầu thế giới. Điều quan trọng là bạn phải nghĩ về sự thuận tiện của nơi học đối với bạn, thứ hạng của trường học, thời gian mà bạn phải xa nhà và tổng chi phí du học và sinh hoạt. Sự ổn định về kinh tế, chính trị và xã hội của một đất nước cũng là các yếu tố mà bạn nên xem xét khi du học. Nếu bạn muốn thăm dò quyền chọn ở lại một đất nước sau khi học thì bạn cần phải tìm hiểu về chính sách nhập cư của nước sở tại và các chính sách này của chính phủ có thể thay đổi vào bất kỳ lúc nào. Nhân viên tư vấn của bạn có thể hướng dẫn bạn về khóa học, trường học và địa điểm đáp ứng tốt nhất các vấn đề ưu tiên của bạn.

Có, Chúng tôi có thỏa thuận với hơn 600 trường đại học và trường học hàng đầu thế giới. Là một tổ chức đứng đầu thế giới về dịch vụ du học, các trường đại học và trường học mà chúng tôi cộng tác đều có tiêu chuẩn cao. Bạn có thể tham khảo danh sách các trường đối tác của chúng tôi tại link sau: http://quocanh.edu.vn/vi/he-thong-truong

Chúng tôi lưu ý rằng bạn nên bắt đầu quá trình nộp đơn trước tối thiểu là một năm vì mất một khoảng thời gian để đơn xin của bạn được xử lý và chuẩn bị cho thời gian du học của bạn.