76 Lê Lai Q.1, TPHCM
  • Bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại các trường Đại học thuộc top 100 trên thế giới?
  • Bạn muốn tiết kiệm học phí so với Du học Mỹ hay Úc?
  • Bạn mong muốn cơ hội làm việc trong quá trình học và visa làm việc sau khi học xong?
  • Bạn tìm kiếm các suất học bổng cực lớn để giảm thiểu chi phí du học?

Tìm kiếm cơ hội Du học Hà Lan qua các hội thảo Du học

Tham dự ngay chương trình Hội thảo Du học Hà Lan - “Săn tìm Học bổng lên đến 50% từ Holland ISC

Tối ưu chi phí so với Du học Úc & Mỹ” tại QUỐC ANH IEC

• Thời gian: 05h00 – 07h00 chiều Thứ Tư 27/07/2016
  • Địa điểm: 17-19 Tôn thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 3925 0945
  • Đăng ký HOTLINE 090 639 4097 (Ms. Ngọc)
  • Đăng ký ONLINE: Hội thảo Du học Hà Lan

HỘI THẢO DU HỌC HÀ LAN “SĂN TÌM HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% TỪ HOLLAND ISC”

Du học Hà Lan vói mức học phí tối ưu, chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Bạn có biết mức chi phí cho 4 năm Đại học tại Hà Lan thấp hơn đến 40,000 Euro so với học tại Mỹ hay Úc?

• Chương trình dạy bằng tiếng Anh
  • Cơ hội làm việc trong quá trình học và visa làm việc sau khi học xong

Chi phí học tập và sinh hoạt phí tại Hà Lan tiết kiệm hơn so với các quốc gia khác. Nhiều trường cũng dành học bổng hấp dẫn bậc cử nhân và thạc sĩ cho sinh viên.

ĐẶC BIỆT: Tham dự Hội thảo Du học Hà Lan để có cơ hội cuối cùng trong năm nhận học bổng lên đến 50% (8,250 euro) từ Holland ISC

Holland ISC (Study Group) cung cấp khoá Dự bị tiếng Anh, Dự bị Đại học chuyển tiếp đến các trường đại học như: ĐH Groningen, Nyenrode Business School, ĐH Hagues, ĐH Wageningen, ĐH Hanze, ĐH Vrije, ĐH Twente và ĐH Wittenborg. Tại đây sinh viên sẽ được đào tạo với sự chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng cho trong năm học tiếp theo tại trường Đại học đối tác mà sinh viên đã chọn.

Holland ISC mang đến cho sinh viên từ tất cả các nước trên thế giới:

• Môi trường học chuyên nghiệp:Sự giảng dạy được thiết kế để cung cấp cho sinh viên trình độ tiếng anh tiêu chuẩn thông qua các kỹ năng học, sinh viên không những được làm quen với những kỹ năng học, kỹ năng sống, mà môi trường ở đây còn giúp đỡ các bạn thích nghi với nền văn hóa mới xung quanh mình.
  • Phong cách giảng dạy tại trường:Đưa đến cho sinh viên một sự hiểu biết chuyên sâu của hệ thống giáo dục Hà lan, giới thiệu nội dung khóa học liên quan và chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng mà họ được mong đợi sau khi ra trường.
  • Sự hỗ trợ từ trường: Trường luôn có các sinh viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn làm quen với môi trường sống xa nhà và xây dựng cuộc sống mới tại Hà Lan.

Tin tức:

- 3 lý do để Du học Hà Lan trở thành sự lựa chọn lý tưởng