HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND: CHỌN NGÀNH TRIỂN VỌNG - TRIỂN VỌNG ĐIỆN CƯ

17 - 19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ lão, quận 1

HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND CHỌN NGÀNH TRIỂN VỌNG - TRIỂN VỌNG ĐIỆN CƯ hứa hẹn sẽ cực kỳ hoành tráng với sự góp mặt của khách mời: Dr Will Shannon - Trưởng khoa khối ngành Business của trường Canterbury, chắc chắn mang đến nhiều thông tin bổ ích và góc nhìn chân thật về cuộc sống, trải nghiệm học tập tại “ vùng đất dải mây trắng”.

HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND: CHỌN NGÀNH TRIỂN VỌNG - SẴN SÀNG ĐỊNH CƯ

Điền thông tin tham gia miễn phí: TẠI ĐÂY

Thời gian: 17h00 - Thứ 6, ngày 03/11/2023

Địa điểm: 17 - 19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Bạn nhận được gì khi tham gia hội thảo?

hội thảo du học New Zealand

HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND CHỌN NGÀNH TRIỂN VỌNG - TRIỂN VỌNG ĐIỆN CƯ

CƠ HỘI trở thành sinh viên chính thức của trường đại học Canterbury vào học kỳ mới 2024

CẬP NHẬT xu hướng - triển vọng ngành nghề có lợi cho cơ hội định cư tại New Zealand

BỎ TÚI lộ trình du học hoàn hảo từ du học đến định cư với sự tư vấn của chuyên gia hàng đầu du học

GẶP GỠ sinh viên đang theo học chương trình Thạc sĩ với Profile cực khủng

ĐẶC QUYỀN sở hữu bí kíp tiếp cận sớm học bổng trị giá $28000

HƯỚNG DẪN chi tiết về chuẩn bị thủ tục, hồ sơ trước khi đi du học

MIỄN PHÍ định hướng, lên kế hoạch du học, tư vấn chương trình học, thủ tục hồ sơ,...

TƯ VẤN trực tiếp 1:1 cùng chuyên gia du học New Zealand giàu kinh nghiệm

NHẬN NGAY voucher dịch vụ trị giá 15.000.000 VNĐ khi làm hồ sơ tại sự kiện

Khách mời sự kiện

Khách mời hội thảo du học New Zealand

Diễn giả

Dr. Will Shannon: Trưởng khoa khối ngành kinh doanh trường Đại học Canterbury - New Zealand

Khách mời đặc biệt

Đức Đoàn: Chủ nhân của suất học bổng $3800 từ trường Canterbury với 13 năm trải nghiệm du học tại Singapore và Mỹ. Hiện tại, Đức đang chọn học chương trình Thạc Sĩ ngành Business Information System - New Zealand

Ms Ngọc Nguyễn: Chuyên viên tư vấn du học New Zealand giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư và du học

Lý do du học sinh nên chọn du học New Zealand?

- Học phí tiết kiệm nhất so với các nước:  Chỉ dưới 500 triệu/ năm bao gồm học phí và sinh hoạt

- Nhiều cơ hội học bổng và chi phí sinh hoạt phải chăng: Hầu hết các trường đều có học bổng dành cho Học sinh lên đến 50%

- Đất nước an toàn và trong lành: New Zealand có tỷ lệ tệ nạn xã hội gần như 0%

- Cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại Học Top đầu: Du học Trung học là tiền đề giúp con vào Đại Học Top 1 dễ dàng

- Xét Visa linh hoạt: Học sinh không nhất thiết phải có IELTS và dễ chứng minh tài chính

Đến với sự kiện lần này.

Ưu điểm của trường đại học Canterbury?

University of Canterbury là trường đại học 5 sao với chương trình giảng dạy của trường dựa trên nghiên cứu. Hệ thống bằng cấp Đại Học và sau Đại Học được công nhận ở khắp nơi trên thế giới. Trường luôn chú trọng đến tính độc lập tư duy và thành thạo chuyên môn của sinh viên trong mọi lĩnh vực.

Trường có danh tiếng quốc tế về chất lượng giảng dạy cũng như nghiên cứu và là nơi thu hút được nhiều sinh viên cũng như các học giả quốc tế.

Đại Học Canterbury liên kết với nhiều trường Đại Học uy tín, nổi tiếng trên thế giới nhằm phát triển chất lượng giáo dục đào tạo. Trường có các chương trình trao đổi kinh nghiệm học tập và giảng dạy cũng như chương trình hợp tác nghiên cứu. Hàng năm, có khoảng 100 giáo viên quốc tế đến giảng dạy tại trường.

university-of-canterbury

Trường có danh tiếng quốc tế về chất lượng giảng dạy cũng như nghiên cứu

Đại Học Canterbury dành cho sinh viên quốc tế nhiều loại hình dịch vụ, bao gồm: chương trình định hướng, sự hỗ trợ về nhà ở, học tiếng Anh, trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế, quan hệ gần gũi với các gia chủ người New Zealand, trung tâm giải trí, trung tâm y tế dành cho sinh viên.

university-of-canterbury

Về chỗ ở, sinh viên có thể sống chung với gia đình người bản xứ, hoặc ở trong ký túc xá của trường hoặc trong các căn hộ riêng.

Thêm vào đó, trường còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại như phòng tập thể dục, nhà thi đấu thể thao, dụng cụ luyện tập thể thao… Bên cạnh việc tiếp cận với trang thiết bị tuyệt vời phục vụ cho việc học tập, dù theo học bất kỳ chuyên ngành nào, sinh viên quốc tế còn có cơ hội nhận học bổng đa dạng trị giá NZ$ 1,500 – 2,500 / năm.

Công ty tư vấn du học New Zealand uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học New Zealand tại Việt Nam với hơn 25+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học New Zealand.

Hội thảo du học New Zealand

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học New Zealand - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học New Zealand hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại New Zealand và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Hội thảo du học New Zealand chính là bước đệm để giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về New Zealand, thấu hiểu hơn về lộ trình từ chuẩn bị hồ sơ đến khi đi học. Vì vậy, nhanh tay điền thông tin vào FORM ĐĂNG KÝ để giành ngay tấm vé tham gia miễn phí nhé