Hội thảo du học New Zealand - Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, Tp.HCM

Học viện kỹ thuật công nghệ miền Nam (SIT) là một trong 20 trường bách khoa và học viện công nghệ của chính phủ, cung cấp các chương trình giáo dục cấp cao đẳng, đại học và sau đại học trên khắp New Zealand.

Với hơn 40 năm thành lập, SIT đã đào tọa nhiều sinh viên trưởng thành và thành công. Sự đa dạng của chường trình và cách dạy mới mẻ, hiện đại giúp các bạn dễ dàng xin được việc sau khi tốt nghiệp và có những kỹ năng thực hành áp dụng thực tế trong quá trình học. Nhiều chương trình của SIT nổi bật và đúng với xu thế của thế giới như: Kinh tế, tài chính, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ, Máy móc, Quản trị khách sạn. Các chương trình của SIT được công nhận và chấp thuận đến bậc sau đại học bởi Cơ quan Quản lý văn bằng của New Zealand.

Thông tin hội thảo Du học New Zealand trường SIT

• Thời gian: 17h30 – 19g30 Chiều Thứ 6 ngày 24/03/2017
  • Địa điểm: Công ty tư vấn Du học Quốc anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 3925 0945
  • Đăng ký tham dự HOTLINE: 0906 394 097 – gặp cô Ngọc
  • Email: ngoc.nguyen@quocanh.edu.vn
  • Đăng ký trực tuyến: Du học New Zealand trường SIT

Tại sao bạn nên chọn trường Đại học SIT?

• Là trường công lập hàng đầu tại New Zealand;
  • Cơ hội HỌC BỔNG 100% khóa tiếng Anh lên đến 9 tháng;
  • Được chính phủ ưu đãi và hỗ trợ visa, việc làm, định cư sau Tốt nghiệp;
  • Được cấp visa làm việc tại NZ 1-3 năm sau khi tốt nghiệp;
  • MIỄN PHÍ 100% phí ở ký túc xá lên đến 16 tuần sau khi nhập học dành cho cử nhân đăng ký trực tiếp PGDipBE (Postgraduate Diploma in Business Enterprise) mà không tham gia học bổng tiếng Anh.
  • Miễn phí tìm nhà ở và hỗ trợ sinh viên xin việc làm khi học tập tại NZ;
  • Được cung cấp giáo trình, tài liệu học miễn phí (thay vì phải mua $50-100$/quyển sách cho 1 môn học);
  • Sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20 tiếng/tuần trong kỳ học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ.

ĐẶC BIỆT: Khi học chương trình Posgraduate (sau đại học) 18 tháng

• Yêu cầu đầu vào đơn giản,
  • Miễn phí 16 tuần nhà ở khi đăng ký vào thẳng chương trình PGDipBE (Postgraduate Diploma in Business Enterprise)
  • Được mang hôn phối và con đến New Zealand trong suốt thời gian học.
  • Trong đó, hôn phối được cấp working visa (visa làm việc) được làm việc toàn thời gia và hôn phối được học tiếng Anh miễn phí tại SIT 12 tuần. Nếu con cái bạn dưới 18 tuổi sẽ được chính phủ tài trợ học phí bằng học phí của dân bản xứ và các trợ cấp khác.

Hỗ trợ dành cho Du học sinh Việt Nam

• Cung cấp nhà ở cho sinh viên quốc tế trong 2 tuần đầu.
  • Đưa đón tại sân bay.
  • Bảo hiểm cho sinh viên từ 1 năm trở lên.
  • Đăng ký nhà ở với người bản xứ.
  • Sách vở, áo khoác SIT, túi xách SIT.
  • Cung cấp thẻ điện thoại.
  • Miễn phí truy cập internet 24/24 tại trường.
  • Hỗ trợ tìm việc làm thêm.
  • Xe buýt cuối tuần đi từ Invercargill đến Queenstown, Dunedin và Te Anau.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Sinh viên Việt Nam có cơ hội nhận được lên đến 26 tuần tiếng Anh miễn phí trước khi vào khóa học chính.

Tin tức:

- Thủ tục hồ sơ du học New Zealand